Tranh vui: "Bắt bài" những câu nói dối kinh điển của cánh mày râu

Những câu đàn ông sử dụng để nói dối nhiều nhất là...

Khi yêu, tán tỉnh hay chinh phục đàn ông thường nghĩ đến sex. Tuy nhiên, có không ít những kẻ Sở Khanh đã nói thế này để che giấu cho hành động có chủ định của mình.

Chọn một không gian yên tĩnh để nói chuyện chắc chắn không cần phải vào đến nhà nghỉ, khách sạn, thế nhưng không ít các cô gái vẫn tin đó là sự thật.

Say mà chẳng bao giờ thừa nhận, lời nói dối trong hơi men này được các ông "bợm nhậu" sử dụng khá thường xuyên.

Đàn ông không thể không ngắm phụ nữ đẹp, nhưng khi "đối tác" của họ phàn nàn thì chàng vẫn phải nhất mực quả quyết "Cô ấy sao đẹp bằng em".

"Anh đang về" là câu cửa miệng cho các ông ham vui bên ngoài, thế nên phụ nữ thường mất lòng tin với những câu nói kiểu này.

Chắc chắn họ thường chẳng suy nghĩ nhiều khi đưa ra một mệnh đề to lớn như thế.

Trong những tình huống căng thẳng, chàng thường không muốn đôi co hoặc cũng có thể là bị đuối lý mà thường biện cớ "chúng ta sẽ nói chuyện này sau". Tất nhiên, trong một số trường hợp lời nói dối này rất hữu ích, đợi cho phụ nữ hạ hỏa, cuộc nói chuyện sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu đó là một lời trốn tránh thì mọi chuyện chẳng bao giờ được giải quyết.

Thực tế chẳng phải vậy, họ luôn muốn bạn gái, vợ mình trông xinh xắn, tươm tất nhưng để đẹp lòng phụ nữ họ thường nói dối như trên.

Hứa hẹn và rồi đâu lại vào đó, có lẽ đây là bản tính của đàn ông rồi. Thế nhưng, họ vẫn "bon mồm" trước những lời hứa.


Có lẽ những quy định về giới và những tình huống chung để đàn ông luôn nói dối theo bài với những "khuôn mẫu" như trên. Đôi lúc chỉ là những câu chuyện vui nhưng với một số trường hợp phụ nữ cũng nên dè chừng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download