Quỳnh Anh Shyn: "Will rất biết quan tâm, chăm sóc người khác"

Quỳnh Anh Shyn nhận mình là người có lỗi trong cuộc chia tay với Bê Trần và mong mọi người không nên ném đá Will vì anh chính là người thiệt thòi nhất khi bị coi là kẻ chen ngang.

Những ngày qua, chuyện tình cảm của Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần đang thu hút sự chú ý của dư luận. Mặc dù tin đồn cặp đôi này chia tay xuất hiện cách đây vài tháng tuy nhiên chưa ai lên tiếng về điều này.

Chỉ đến vài ngày gần đây, Bê Trần mới chia sẻ dòng trạng thái về việc chia tay "5S Online" và những ẩn ý về chuyện tình cảm với Quỳnh Anh Shyn. Anh thẳng thắn thừa nhận chuyện chia tay hot girl xinh đẹp này và thừa nhận có người thứ 3 xem vào chuyện tình cảm của cả 2. Dù “đường ai nấy đi” nhưng Bê Trần vẫn dành những lời hết sức tốt đẹp về chuyện tình đã qua của mình.

Nói về nghi án Will 365 là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm, Quỳnh Anh nhận mình đã sai khi lục đục với Bê Trần lại đi tâm sự và chia sẻ với một người khác phái. Cô mong mọi người không nên ném đá Will vì anh chính là người thiệt thòi nhất khi bị coi là kẻ chen ngang.

“Riêng Will, lúc đầu, mình với Will 365 là hai anh em chơi với nhau thôi. Rồi hai đứa phát hiện hợp nhau ở nhiều khoản, nên từ đó tâm sự với nhau nhiều hơn. Đối với mình, Will là một người rất biết quan tâm và chăm sóc người khác, để ý từng chút một. Về chuyện này, đúng là mình đã sai khi trong thời gian lục đục với người yêu, đã đi chia sẻ và tâm sự với người khác phái.

Nhưng lúc ấy mình đang ở trong một hoàn cảnh rất cô đơn và nặng nề vì những hiểu lầm trong mối quan hệ hiện tại. Bản thân mình cũng là người sống thiên về tình cảm, khó mà lí trí được”, Quỳnh Anh chia sẻ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections