Bất ngờ lộ ảnh chụp chung của Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần và Will 365

Giữa lúc những nghi vấn về chuyện tình cảm giữa 3 cái tên Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần và Will 365 đang ở đỉnh điểm thì một tấm hình chụp chung giữa cả 3 người xuất hiện càng khiến người ta thêm nhiều ngờ vực.

Những ngày gần đây, cư dân mạng và đặc biệt là những người yêu mến chuyện tình dễ thương của cặp đôi hot teen Quỳnh Anh Shyn – Bê Trần đang “đứng ngồi không yên” trước thông tin cặp đôi trục trặc chuyện tình cảm, nhất là khi Quỳnh Anh Shyn đang vướng hẹn hò với thành viên Will của nhóm 365. Một vài bằng chứng minh chứng cho việc có những sự-liên-quan giữa Quỳnh Anh Shyn và Will 365 đã nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Giữa lúc những mối nghi vấn này đang ở giai đoạn đỉnh điểm, những người trong cuộc vẫn chưa ai lên tiếng thì một tấm hình chụp chung có sự xuất hiện của cả 3 người thời gian trước lại được tìm lại.

Quan sát tấm hình, dễ dàng nhận thấy khoảng thời gian bức hình này được chụp vẫn là lúc giữa Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần chưa hề xảy ra bất kỳ trục trặc gì như lời đồn gần đây. Cả hai ngồi cạnh nhau và cười tươi chụp hình. Tuy nhiên, điều làm người ta chú ý chính là sự xuất hiện của Will ở cuối bức hình, bên cạnh Liz - thành viên trong nhóm nhảy St319.

Bức hình này được chia sẻ trên trang cá nhân của chính Quỳnh Anh Shyn với dòng caption “Chúng mình chuẩn bị được xem pháo hoa nè!”. Thời điểm chụp bức ảnh là ngày 18/2/2015 (đúng đêm giao thừa Tết âm lịch, trong đêm hôm đó, Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn còn up ảnh nụ hôn dưới màn pháo hoa cực ngọt ngào).

Rất nhiều ý kiến bình luận, nghi vấn khác nhau đã được đặt ra sau bức ảnh. Điều nói lên được từ tấm hình là Quỳnh Anh Shyn và Will đã gặp gỡ nhau trong lúc Quỳnh Anh đang hẹn hò với Bê Trần. Một số ý kiến khác lại “đoán già đoán non”, cho rằng chính từ những cuộc đi chơi chung với nhóm bạn này mà Quỳnh Anh Shyn và Will đã dần thân thiết hơn mức tình bạn.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections