Top nữ thần Kpop nổi tiếng nhất trong quân đội Hàn Quốc

AOA và Seol Hyun vượt qua SNSD để trở thành những thần tượng nổi tiếng trong quân đội.

Trong quân đội Hàn Quốc, các nữ thần tượng là những người được hâm mộ nhất. Trong một cuộc khảo sát, 1.500 chiến sĩ ở các đơn vị đã chọn ra top 6 nhóm nhạc nữ mà họ yêu thích nhất và top 5 idol nữ mà họ thần tượng nhất.

Top 6 nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất

Đứng đầu trong danh sách với 21,8% phiếu bầu là nhóm nữ AOA. Họ gây ấn tượng với những màn biểu diễn quyến rũ, điệu nhảy mèo gợi cảm, khoe đôi chân thon dài trong ca khúc Mini skirt.

Girl's Day đứng vị trí thứ 2 với 15,9% phiếu bầu. Họ tăng sức ảnh hưởng nhờ bản hit Something và thành viên Hyeri tham gia show thực tế quân đội Real Men.

Red Velvet được đánh giá cao nhờ vẻ năng động, ngây thơ. Tân binh nhà SM chiếm 9,3% phiếu bầu.

Thời điểm phát hành Gee, SNSD chính là nhóm nhạc có sức ảnh hưởng mạnh nhất trong quân đội. Qua 8 năm hoạt động động, nhóm vẫn được yêu quý và giữ vị trí thứ 4 với 9% phiếu bầu.

A Pink có hình tượng ngọt ngào, ngây thơ như những cô em gái. Họ sở hữu lượng fan nam trung thành nhưng do thời gian quảng bá ít nên chỉ đứng ở vị trí thứ 5 với 8,3% phiếu bầu.

Nhờ fancam của Hani và bản hit Up&Down, EXID trở thành nhóm nhạc xu hướng, rất nổi tiếng với phái nam. Họ chiếm vị trí thứ 6 với 8% phiếu bầu.

Top 5 idol nữ được yêu thích nhất

Seol Hyun của nhóm AOA xếp đầu danh sách với 14,3%. Các fan nam có xu hướng thích những cô gái có thân hình quyến rũ, vòng 3 gợi cảm hơn.

Vẻ ngoài của Hani rất sexy nhưng tính cách lại thoải mái như nam giới. Cô nàng khiến nam giới mê mẩn với fancam 16 triệu lượt xem và những động tác nhảy khiêu khích. Thành viên EXID đứng thứ 2 với 7,9% phiếu bầu.

Hyeri từng tham gia một chương trình về quân đôi và có hình tượng vừa tự nhiên, vừa đáng yêu. Cô nàng nổi tiếng chỉ sau 1 đêm khi chương trình phát sóng. Thành viên Girl's Day đứng vị trí thứ 3 với 6,8% phiếu bầu.

Choa (AOA) đứng thứ 4 với 6,7% phiếu bầu.

Tae Yeon đứng thứ 5 với 6,2% phiếu bầu, điều này cho thấy độ nổi tiếng của thành viên SNSD.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections