Bộ ba "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" cực đáng yêu trong đêm hội Trung thu

Tại đây, các bạn vừa được xem các tiết mục văn nghệ, vừa được ăn bánh, rước đèn,... đặc biệt là gặp 3 bạn diễn viên chính của bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, đó là bạn Thịnh Vinh, Thanh Mỹ, Trọng Khang.

Đêm qua (26/9), dàn diễn viên nhí của bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã có một buổi giao lưu với khán giả nhân dịp Đêm hội Trăng Rằm được tổ chức tại công viên 23/9. Đây là một chương trình dành riêng cho các em thiếu nhi trong khu vực thành phố.

Tại đây, các bạn vừa được xem các tiết mục văn nghệ, vừa được ăn bánh, rước đèn,... đặc biệt là được gặp và trò chuyện cùng 3 bạn diễn viên chính của bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, đó là bạn Thịnh Vinh, Thanh Mỹ, Trọng Khang - ba nhân vật được xem là những người đã khơi gợi những ký ức về tuổi thơ và mang một tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng đến các bạn nhỏ. Cũng chính vì thế mà Thịnh Vinh, Thanh Mỹ và Trọng Khang đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các bạn nhỏ có mặt tại chương trình. Không chỉ thế mà các bậc phụ huynh và rất nhiều khán giả tình cờ có mặt ở sân khấu cũng tập trung rất đông để được gặp bộ ba "Cỏ xanh" này.

Không chỉ là xem ca hát, giao lưu, mà các bạn nhỏ còn có thể được đi rước đèn quanh khắp khu vực công viên 23/9. Với mục đích là để các bạn nhỏ biết thế nào là một đêm Trung Thu ý nghĩa, cách chơi đèn lồng và cùng nhau cầm đèn xuống phố. Đây đều là những trải nghiệm hiếm khi nào có đối với các bạn thiếu nhi hiện nay, nên đây là một trong những tiết mục ý nghĩa và sôi động nhất của chương trình.

Và dĩ nhiên dàn diễn viên nhỏ của chúng ta cũng cầm đèn xuống phố vui Trung Thu cùng các bạn khác. Cô nàng Thanh Mỹ hồn nhiên chia sẻ: "Hôm nay em vui lắm ạ, được đến đây nói chuyện với các bạn, được ăn bánh, uống sữa rồi còn được cầm lồng đèn đi ra phố. Em thấy đi chơi Trung Thu như thế này vui hơn rất nhiều".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections