Giảm cân, xóa vết thâm với nước ép cà chua

Nước ép cà chua rất tốt cho sức khỏe. Một ly nước ép cà chua mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân, tẩy các tế bào chết và xóa vết thêm rất hiệu quả đó. Nước ép cà chua là một trong những cách chế biến phổ biến nhất của cà chua. Đây là loại nước ép bổ và có tác dụng làm đẹp rất tốt. Với món nước ép cà chua, bạn cần:

- 3 -4 trái cà chua chín

- 400ml nước lọc

- 1 chút xíu muối biển hay muối thường

1 Để thực hiện cách làm nước ép cà chua, đầu tiên bạn rửa sạch cà chua rồi thái nhỏ ra.

2 Tiếp theo, bạn cho nước và cà chua vào trong máy xay rồi tiến hành xay nhuyễn ra.

3 Bạn dùng rây lọc qua lấy nước và bỏ cặn đi nha. Sau đó, bạn hớt cho bớt bọt rồi thêm một ít muối vào hòa chung để phần nước ép có hương vị đậm đà hơn.

4 Cuối cùng, bạn dùng một chiếc ly sạch đổ cà chua ra rồi dùng hoa táo trang trí là đã hoàn thành xong cách làm nước ép cà chua rồi đó!

Thành phẩm Ly nước ép cà chua man mát, vừa bổ lại rất ngon miêng đấy nhé! Bạn hãy tập mỗi ngày uống một ly nước ép cà chua để giúp giảm cân, tẩy các tế bào chết trên cơ thể nha. Đặc biệt, nước ép cà chua còn có tác dụng giảm vết thâm rất hiệu quả giúp bạn trông trẻ trung và tươi tắn hơn đó. Vậy còn chần chừ gì mà không bắt tay với cách làm nước ép cà chua để thưởng thức mỗi ngày nhỉ? Bạn có thể làm đa dạng thực đơn nước ép của mình với các loại nước ép ngon và tốt cho sức khỏe như: nước ép nho tươi, nước ép cà rốt, nước ép táo... nha.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections