Giây phút đăng quang của quán quân Cuộc đua kỳ thú 2015

Với khả năng vượt trội và một chút may mắn, đội Cam của 2 huấn luyện viên lặn Ngọc Anh - Nhật Anh đã trở thành quán quân mùa 4 của Cuộc đua kỳ thú.

Cùng thời điểm phát sóng chung kết Cuộc đua kỳ thú 2015, tối 25/9, các đội chơi năm nay tụ hội tại một quán bar ở TP HCM để chuẩn bị cho lễ trao giải ngay sau chương trình kết thúc.

Khi những thước phim cuối cùng của chặng đua chung kết được phát sóng cũng là lúc các racer có mặt tại Cargo Bar (TP HCM) cùng nhau ăn mừng và ôm nhau hạnh phúc. Họ cùng nhau nhảy múa và dành nhiều lời chúc mừng đội Cam của 2 huấn luyện viên lặn - Nhật Anh và Ngọc Anh - đội vô địch Cuộc đua kỳ thú 2015.

Anh chàng “siêu nhân” của đội Cam - Nhật Anh - cho biết mục đích khi đến Cuộc đua kỳ thú ngoài trải nhiệm còn vì giải thưởng 300 triệu đồng. Với số tiền này, cặp đôi "song Anh" có thể tiếp tục điều hành câu lạc bộ lặn và thành lập quỹ kêu gọi bảo vệ biển Việt Nam. Cả hai đều hướng đến mục đích chung giúp biển Việt Nam trở lại đẹp như ngày xưa.

Tân quán quân hạnh phúc trong giây phút đăng quang. Cam là hiện tượng trong cả 4 mùa Cuộc đua kỳ thú bởi chưa có năm nào lại có đội chơi thống trị như năm nay. Với 6 lần về nhất trong 9 chặng, Cam xác lập kỷ lục của chương trình truyền hình phiêu lưu này.

Các tay đua đều "nể" đội Cam. Đăng Hoàng của đội Hồng nhận xét, Cam khỏe, thông minh, tỉ mỉ và có cả may mắn. Còn Lincoln của Xanh lá nhận định đội Cam là "siêu nhân", cái gì cũng có thể vượt qua dễ dàng. Hay Joo Young của đội Tím khẳng định, Cam không phải là một phần của cuộc đua. Ngay cả anh chàng to khỏe Trương Nam Thành cũng phải lắc đầu tuyên bố "đừng nhắc tới đội Cam".

Ngọc Anh và bạn trai kém 9 tuổi trả lời phỏng vấn truyền thông sau khi đăng quang. Trong khi đó, nói về sự chia rẽ nội bộ, Ngọc Anh cho biết, họ là nhóm cuối cùng tham gia chương trình nên có nhiều bỡ ngỡ, bên cạnh đó cũng có sự khác biệt tuổi tác, tính cách nên những chặng đầu có sự xa cách. Bên cạnh đó, do đội Cam luôn có sự bứt phá xa nên thường “lủi thủi” thi một mình, không có dịp thi cùng các đội khác

Khoảnh khắc xúc động của Ngọc Anh. Chia sẻ tại sự kiện, Ngọc Anh cho biết cô vốn là người nhiều cảm xúc, nên trong chặng chung kết, cô không bật khóc vì đau đớn hay mệt mỏi mà vì quá ức khi cãi nhau với bạn mình. Tuy nhiên, cô nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục cuộc chơi.

Lincoln (trái) của Xanh lá nhận giải thưởng cùng với Anh Đức của đội Đỏ. Chí Thành của Xanh lá không thể về dự sự kiện cùng các đội. Lincoln cho biết, cảm giác khi về đích không phải là sự tiếc nuối vì lỡ mất ngôi quán quân mà rất vui và xúc động khi gặp lại mọi người. Anh cũng dí dỏm cho biết “nếu gặp lại anh taxi chở tôi trong đêm chung kết (taxi 3 lần đi lạc và là nguyên nhân khiến đội Xanh lá thất bại) không biết sẽ phải ứng xử như thế nào”. Anh chàng Việt kiều Pháp cho biết, người lái taxi rất cố gắng và chịu nhiều áp lực chứ không hề chạy sai vì sự sắp xếp từ ban tổ chức.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections