Những vụ lột đồ khó đỡ có “dính líu” đến G-Dragon

Vài ngày trước, cộng đồng VIP thi nhau chia sẻ clip ‘lần đầu làm bảo mẫu’ siêu hay ho của G-Dragon trên chương trình The return of superman. Mặc dù chỉ là đoạn video giới thiệu cho lần xuất hiện của anh chàng trên chương trình nhưng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người bởi khoảnh khắc ‘bá đạo trên từng hạt gạo’ khi cô nhóc Sarang nhà VĐV Chu Sunghoon hồn nhiên đòi lột váy trước mặt G-Dragon. Trước hành động hồn nhiên của Sarang, ông chú trẻ G-Dragon chỉ biết cười và cúi gằm mặt không ngẩng đầu lên nổi vì ngại. Khoảnh khắc xấu hổ cùng bất lực quá đáng yêu này của chàng trưởng nhóm vốn ‘hô mưa gọi gió’ trên sân khấu khiến người hâm mộ mê tít.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên G-Dragon có liên quan đến hai từ khóa ‘lột đồ’. Mặc dù vậy, khác với trải nghiệm ngượng chín mặt trước màn lột đồ của nhóc tỳ Sarang, hầu hết những lần khác G-Dragon đều đóng vai trò chủ động. Cách đây không lâu, anh chàng vừa khiến các fan há hốc mồm vì ngang nhiên cởi quần trước mặt các nhân viên nữ trong hậu trường. Mặc dù chỉ là hành động mang tính chất trêu chọc nhưng anh chàng cũng làm nhiều người ‘hết hồn’.

Cởi thắt lưng trước mặt nhân viên nữ

Đối với anh chàng quanh năm ăn mặc kín mít không hở một phân da thịt nào cùng nhóm là TOP, G-Dragon cũng từng thật thà chia sẻ rằng mặc dù TOP rất hiếm khi để các thành viên nhìn thấy cơ thể của mình và có hẳn phòng thay đồ riêng, nhưng một lần anh chàng đã nhìn thấy TOP lột đồ nude khi cả nhóm ra nước ngoài lưu diễn. Phát biểu cảm nghĩ về dịp ‘trọng đại’ này, GD đã nhận xét là cảm thấy TOP thật sexy dù hai người đều là cánh đàn ông với nhau.

Không biết có phải vì trót ‘mê đắm’ thân hình của TOP từ ngày đó hay không mà trong một đêm concert diễn ra vào tháng 7 vừa rồi G-Dragon đã hồn nhiên đòi lột áo của anh bạn cùng nhóm. Đáng tiếc là hành động này của anh chàng đã bị phát giác và gạt đi ngay khiến các fan tiếc hùi hụi.

Các fan còn làm hẳn chibi dễ thương cho cả hai vì cảnh trên quá đáng yêu

Các VIP hẳn vẫn chưa quên lần TOP nổi hứng đăng tải hàng loạt ảnh bán nude của cậu út Seungri lên Instagram, làm náo loạn cộng đồng mạng vì những bức ảnh có sức sát thương cao. Trong số những bức ảnh mà TOP post lên mạng xã hội còn có cuộc nói chuyện của anh chàng với GD, khi GD đích thân lựa một bức ảnh ngực trần khác của Seungri gửi qua cho TOP để xúi anh chàng đăng lên. Xem ra không chỉ mỗi TOP thích thú với hình ảnh ‘thiếu vải’ của Seungri mà G-Dragon cũng cực kỳ có hứng thú dù không muốn lộ mặt.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections