Mối tình chị em của cặp đôi Quán quân Cuộc đua kỳ thú

Ngọc Anh và Nhật Anh cùng nhau chia sẻ về chuyện tình yêu và lý do thành công của đội Cam trong Cuộc đua kỳ thú (CĐKT) năm nay.

- Mối quan hệ của anh chị tiến triển như thế nào sau khi gắn bó suốt hành trình vừa qua?

- Nhật Anh: Tốt hơn rất nhiều. Dù vẫn cãi nhau đấy, nhưng mỗi lần như vậy, giải quyết xong hai đứa càng hiểu và thông cảm hơn. Sau 2 năm yêu nhau, chúng tôi gần như biết hết tính cách của nhau nên qua cuộc đua, cảm nhận về đối phương càm thêm mạnh mẽ.

- Ngọc Anh: Chúng tôi gặp nhau hàng ngày, hằng tuần khi làm công việc chung cũng không tránh khỏi mâu thuẫn, bất đồng. Có lẽ tranh cãi nhau quá nhiều nên hiện tại, chỉ cần tôi khóc hay gào lên là Nhật Anh biết ngay lý do mà không cần phải giải thích. Những lúc đó, cậu ấy luôn nhắc tôi phải điềm tĩnh. Nhưng để làm được như Nhật Anh chắc không được. (cười)

- Có bao giờ anh chị nghĩ đến chuyện chia tay trong cuộc đua?

- Nhật Anh: Chưa bao giờ. Cũng nhờ những trận lôi đình đó mà chúng tôi hiểu nhau hơn thì không dại gì chia tay cả.

- Sau Cuộc đua kỳ thú, hai anh chị có dự định kết hôn?

- Nhật Anh: Trước mắt, chúng tôi vẫn còn rất nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau nên việc kết hôn chưa có gì phải vội.

- 6 lần về nhất trong tổng cộng 11 chặng đua, kết quả cuối cùng có vẻ không quá bất ngờ và hoàn toàn nằm trong tầm tay của đội Cam?

- Thật ra đội chúng tôi cũng gặp khá nhiều may mắn. Đội Đỏ rất mạnh nhưng họ không may nên bị loại ngay trong chặng đua đầu tiên. Xét về yếu tố thể lực, chúng tôi cũng không thể nào mạnh bằng đội Xanh lá.

Hầu như chặng nào đội chúng tôi cũng nảy sinh mâu thuẫn, nhưng cao trào nhất là thử thách đẩy bánh xe trong chặng cuối vì lúc đó cả hai quá mệt cũng như chịu áp lực xuất phát sau đội Xanh lá 2 giờ. Cộng thêm đó là nỗi lo lắng liệu có thể đuổi kịp họ hay không. Dù vậy, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến ý định bỏ cuộc vì muốn một khi đã chọn làm bất cứ điều gì là phải làm đến cùng. Phần thưởng là ước mơ lớn nhất của chúng tôi nên phải cố gắng vươt qua.

- Chị nói gì về nghi án ban tổ chức ưu ái cho đội mình?

- Tôi nghĩ nếu có sắp xếp, ban tổ chức sẽ ưu tiên đội Xanh lá hoặc Nâu vì họ “hot” hơn đội chúng tôi chứ? (cười) Hy vọng khán giả xem và cảm thấy chiến thắng của chúng tôi là thuyết phục.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections