Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện làm vợ lẽ đầy 'ngang trái' của mẹ

Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ trên facebook về hoàn cảnh ra đời của mình. Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên đăng tải những hình ảnh ngây ngô thời thơ ấu.

Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải lên facebook cá nhân loạt hình ảnh thời thơ ấu cùng những dòng chia sẻ đầy tình cảm. Đàm Vĩnh Hưng không giấu giếm được sự xúc động khi nói về tình yêu đẹp của bố mẹ anh - cô sinh viên ngành y và chàng trai hào hoa. Mặc dù biết chàng trai đã có vợ và bị gia đình cấm cản, nhưng với sức mạnh của con tim, họ đã đến với nhau. Trong hoàn cảnh người vợ lúc ấy của chàng trai không thể có con, cô sinh viên ngành y đã quyết định sinh con cho người mình yêu dẫu chưa một lần mặc váy cưới. Đứa bé ấy chính là Huỳnh Minh Hưng - tên khai sinh của "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Bên cạnh những lời chia sẻ đầy tình cảm ấy thì những hình ảnh thời thơ ấu của Đàm Vĩnh Hưng cũng gây được sự chú ý với công chúng. Có thể thấy được, gương mặt của Đàm Vĩnh Hưng vẫn không có sự thay đổi nhiều.

Đàm Vĩnh Hưng là một siêu sao trong showbiz Việt thời điểm hiện tại. Để có được điều đó, bản thân anh đã phải làm việc hết sức vất vả, nghiêm túc. Nghị lực vượt khó của Đàm Vĩnh Hưng luôn khiến cho người trong nghề nể phục và là tấm gương cho thế hệ đàn em học hỏi.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections