Quang Lê cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã tha thứ khi bắt tay trở lại

Hành động vui vẻ bắt tay của Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng trong lễ giỗ Tổ sân khấu tối 23/9 khiến nhiều khán giả cho rằng mâu thuẫn trước đây giữa hai bên đã được giải quyết.

Tối 23/9, lễ giỗ Tổ ngành sân khấu được tổ chức tại tại sân khấu ca nhạc 126, TP.HCM. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ thuộc nhiều thế hệ trong làng giải trí tham dự như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Phương Thanh, Quang Lê… Khi buổi lễ bắt đầu, một số khán giả xung quanh khu vực đã vô tình bắt gặp được một khoảnh khắc khá thú vị đó là hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê tươi cười bắt tay nhau. Tuy hành động diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn được các vị khách có mặt bàn tán xôn xao sau đó.

Khoảng đầu tháng 7, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng tố Quang Lê chơi bẩn khi ký hợp đồng với gà của anh. Trong câu chuyện, “ông hoàng nhạc Việt” cho biết mình là người vô tình phát hiện ra Trọng Nghĩa – một anh chàng bán kẹo kéo nhưng sở hữu giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên, nên anh đã quyết định đầu tư, dồn tâm huyết bài vở để lên kế hoạch đưa người này vào showbiz. Theo lời Mr. Đàm, sau đó ca sĩ Quang Lê lại bất ngờ cho người về quê của Nghĩa thuyết phục anh đi theo ê-kíp của mình, hứa trả lương cố định hàng tháng. Việc Trọng Nghĩa quyết định đi theo bên Quang Lê khiến Đàm Vĩnh Hưng tức tối và tuyên bố “cạch mặt” đồng nghiệp. Cuộc chiến nảy lửa giữa hai bên dần đẩy mâu thuẫn đi xa hơn, khiến nhiều khán giả cho rằng không thể cứu vãn.

Khi được anh Hưng bắt tay trở lại, Quang Lê cũng cảm thấy vui vẻ vì nghĩ là mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng đi. Tuy nhiên, sau khi đọc những chia sẻ của đàn anh trên trang tin sáng nay về việc đó chỉ là xã giao và không dễ tha thứ thì mới hiểu chuyện. Tính Quang Lê cũng hồn nhiên lắm, không nghĩ gì hết, nên chỉ muốn trong không khí giỗ Tổ, mọi người thoải mái với nhau một chút”, người quản lý chia sẻ.

Hiện phía Quang Lê vẫn luôn mong muốn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ bỏ qua mọi hiềm khích, để anh em bình thường lại. Nói về phần chuyện cũ, giọng ca hải ngoại chia sẻ, lúc đó mình chỉ muốn giúp đỡ đàn em trong nghề như đã từng làm đối với những người trước đây, tuy nhiên anh lại không nghĩ là mình đã vô tình đụng chạm đến đàn anh. Hiện Quang Lê cho biết mình không làm việc với Trọng Nghĩa nữa và người này do một người khác quản lý.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections