Giorgio Armani spring 2016: Sang trọng và đẳng cấp

Giorgio Armani kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu bằng bộ sưu tập tuyệt đẹp dành cho mùa xuân hè 2016.

Giorgio Armani không phải là người thích chạy theo những xu hướng mới, ông luôn có hướng đi riêng biệt thể hiện rõ bản sắc và ưa chuộng những thiết kế dung hòa giữa sự cổ điển và hiện đại, đơn giản, thanh lịch và trẻ trung.

Ở bộ sưu tập xuân hè 2016 vừa ra mắt ngày hôm qua tại Milan fashion week, những bộ vest vẫn là item chiếm vị trí quan trọng và ông cũng dần thay đổi chất liệu may vest truyền thống, ngoài sử dụng chất liệu cứng cáp, nhà thiết kế 81 tuổi còn thử nghiệm sang vải lụa tơ tằm cao cấp mỏng nhẹ và gợi cảm.

Những bộ vest mùa này của Giorgio Armani mang phong cách trẻ trung và phóng khoáng hơn khi kết hợp với short bermuda hoặc quần ống rộng.

Nếu bạn từng mê mẩn những thiết kế mát lành, thanh thoát trên chất liệu tơ tằm thượng hạng từng được Armani sử dụng trong bộ sưu tập haute couture spring 2015 thì những trang phục dưới đây sẽ khiến bạn thêm một lần phải 'thổn thức'. Bởi loại vải này được sử dụng khá nhiều cho spring 2016 trên những chiếc váy cocktail, chân váy ngắn, quần ống đứng, ống rộng, quần short....

Bộ sưu tập spring 2016 của Giorgio Armani sử dụng 4 gam màu cơ bản, dễ ứng dụng gồm đen, trắn, đỏ và xám chắc chắn sẽ làm hài lòng giới mộ điệu.

just a girl love my flowers..
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections