T-ara bật khóc vì lần đầu tiên nhận được giải thưởng sau scandal

Tuy chỉ là một giải thưởng rất nhỏ trên sân khấu KBS Idol Singing Contest, nhưng các cô gái đã bất ngờ đến bật khóc vì đã rất lâu rồi từ lần cuối cùng họ được xướng tên trong các giải thưởng âm nhạc.


Khi tên mình được xướng lên với giải thưởng "Mid-Autumn Award" (giải thưởng Tết trung thu) của KBS National Idol Singing Contest, các cô gái đã rất bất ngờ và bật khóc. Đây là lần đầu tiên họ được nhận một giải thưởng, dù "nhỏ như con thỏ" sau scandal bắt nạt năm nào.

Các cô gái của T-ara chia sẻ, giải thưởng này khiến họ nhớ lại những ngày khi chưa dính phải scandal, họ thường xuyên được nhận cup trên các show âm nhạc.


Scandal tẩy chay vào năm 2012 đã đưa T-ara từ "con cưng" xuống tới địa ngục, danh tiếng hoàn toàn bị hủy hoại. Suốt từ năm 2012 đến nay, T-ara vẫn luôn cố gắng mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhưng vẫn không thể nhận được cảm tình như xưa. Nhóm nhạc còn được mệnh danh là "con ghẻ truyền thông", khi tham gia các show âm nhạc, T-ara cũng không thể nhận được giải thưởng nào cũng như không được đề cử. Ngay cả khi tham gia các chương trình truyền hình, nhóm cũng nhận sự phân biệt đối xử với các nhóm nhạc đình đám khác.

T-ara từng là một nhóm nhạc đỉnh cao trước khi Scandal xảy ra


Nhiều người tỏ ra tiếc cho T-ara, vì khoảng thời gian hoàng kim của nhóm, T-ara được xếp ngang hàng với SNSD và 2NE1, là một trong những nhóm nhạc nữ nhiều fan nhất. Nhưng các thành viên của T-ara đã từng chia sẻ, khó khăn khiến họ mãnh mẽ hơn, và họ sẽ không ngừng cố gắng vì những người vẫn yêu mến họ.

Hình ảnh của các cô gái trong chương trình

Phần trình diễn đáng yêu của T-ara

Giây phút cả nhóm bật khóc khi nghe tên mình được giải, cho dù "bé xíu"


Fan của T-ara sau khi xem chương trình đã rất cảm động và tỏ lòng thương yêu đối với nhóm nhạc thần tượng của mình:


"Đây có thể không phải là một giải thưởng to tát, nhưng thật tuyệt khi nhìn thấy công sức của họ cuối cùng cũng có chút thành quả. T-ara đã trở thành một nhóm nhạc khiêm tốn nhất hiện nay"


"Âm nhạc của T-ara luôn rất chất. Tôi hi vọng họ sẽ nhận được nhiều giải thưởng xứng đáng hơn trong tương lai".


"Hi vọng Knet không ném đá cái giải thưởng bé xíu này chứ, nếu mà ném đá thì tôi thấy họ quá đáng với các cô gái lắm đấy"


"T-ara luôn cố gắng hết sức. Hi vọng họ sẽ cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lương khác, cho dù có ghét hay không thì vẫn phải công nhận âm nhạc của T-ara luôn được đầu tư kĩ lưỡng".

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download