Khi sao nam K-POP đi nghĩa vụ quân sự

Yunhođã được quyết định.tòng quân

Các quan chức của SM Entertainment là cơ quan của Yunho thứ 31 "Yunho đã nhận triển khai quân riêng của mình trong ban nhạc quân đoàn bộ binh cơ giới lần thứ 26" tiết lộ. Tương lai của Yunho, được dự kiến ​​sẽ phục vụ quân sự trong khoảng 21 tháng tại ngũ.

Ngoài ra, nữ diễn viên Shin FN sở hữu Instaglam "người đó sẽ ở sau khi tất cả ... cuộc sống quân sự cũng tốt nhất (cười) ngày này, chúng tôi cũng khỏe mạnh cho đến ^^ cuối cùng nó là nó thời gian thực sự vui vẻ!" Và "cuối gặp khó khăn để chiến sĩ công chúng là gì! không phải là đẹp trai quá xa vì bị bắt cũng trước với ... một mình? (cười) "Xuất bản hình ảnh gần đây của Yunho cùng với viết đó.

Shin FN và Yunho được biết đến với các điều khoản tốt từ thông thường. Yunho tháng trước 21, được nhận vào Yangju (Yanju) 26 Bộ phận tuyển dụng giáo dục cơ thể. Sau năm tuần đào tạo cơ bản, và được cho là đã giành được giải thưởng binh sĩ đào tạo xuất sắc nhất tại lễ trao giải.

Dự thảo hệ thống

Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953), bán đảo Triều Tiên rằng thảm kịch mà Bắc-Nam phân chia đã được đưa về.

Khi Chiến tranh vùng lạnh, bây giờ vẫn còn chúng tôi đã theo thực tế rằng Bắc và Nam đang phải đối mặt,

Tất cả những người lớn nam Hàn Quốc, thuộc về có áp đặt "nghĩa vụ quân sự" nghĩa vụ thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc trong một thời gian nhất định quân đội.

Trong 18 năm tuổi để trở thành một chủ đề thảo kiểm tra, bạn sẽ nhận được bản án của vụ quân sự trong việc kiểm tra cho đến khi 19 năm toàn cũ. Kiểm tra, được thực hiện với độ chính xác trong bốn giai đoạn của quyết định kiểm tra tâm lý → kiểm tra thể chất → phù hợp phân loại → quân xử lý dịch vụ, chẩn đoán của bác sĩ, tôi có được kiểm tra đánh giá kết quả khả năng để tận dụng một số nền tảng và trình độ của người (bằng văn bản) với bản gốc .

Loại hình dịch vụ quân sự cơ bản của dịch vụ quân sự

Loại hình dịch vụ quân sự cơ bản của dịch vụ quân sự, một thời gian xác định, thực hiện các nghĩa vụ nghĩa vụ quân sự để mặc một bộ quân phục "hoạt động dịch vụ".

Cũng là một diễn viên Hàn Quốc trong K-POP Idol, đa số và nếu người đàn ông khỏe mạnh của Hàn Quốc bị ảnh hưởng bởi quyết định của hoạt động này.

Tuy nhiên, khác nếu việc xác định nhiệm vụ hoạt động không xuống với hoàn cảnh vật chất như vậy.

Thay vì nhiệm vụ hoạt động, thời gian xác định, chủ yếu là các tổ chức của đất nước và chính quyền địa phương, các tổ chức công cộng, công tác an ninh và quản lý, bảo vệ, dịch vụ và kinh doanh cơ sở phúc lợi xã hội phụ trợ "nhân viên phục vụ quân sự xã hội (nhân viên phục vụ công cộng)." Nó sẽ trở thành.

Trong điều trị thường dân hơn là quân sự, vì nó được đi lại từ nhà về cơ bản, nó có vẻ là một môi trường tương đối tự do.

JYJ Yuchun tôi lên đường nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân dịch.

Yuchun thừa nhận thông qua trại Nonsan (Nonsan) đào tạo quân đội của 2:00 chiều ngày 27, Chungnam,

Kế hoạch để phục vụ quân sự như là một nhân viên phục vụ công cộng để đáp ứng với các huấn luyện quân sự (trong đó cung cấp các hỗ trợ như công việc hành chính trong các cơ sở công cộng như thế chứ không phải là những người lính đang tại ngũ).

Quyết định văn phòng công cộng của Micky

"JYJ" Yuchun đã được chỉ định vị trí làm việc ở Gangnam-gu, Seoul.

Theo các quan chức, nó đã được tiết lộ rằng nó là để được "Park Yoochun đã được phân bổ trong Office Gangnam-gu thuộc mà nằm ở Seoul, Gangnam-gu Samsung-dong", "sẽ là một cuộc sống dịch vụ công cộng tại địa điểm đó."

Bộ phận công trình được biết đến mà không cố định. Park Yuchun, mệnh cho Gangnam-gu Office và hoàn thành huấn luyện quân sự cơ bản năm tuần của khóa học.

Quan sát thấy một thái độ gương mẫu và hiệu quả đào tạo xuất sắc, cũng nhận được trung đoàn dài khen cùng với binh sĩ đào tạo khoảng 20 người, đã được lựa chọn cho những người lính đào tạo xuất sắc Yuchun

Hee cũng đã làm việc như một thành viên dịch vụ quân sự xã hội của SUPERJONIOR

(Ảnh: JTBC hơn "chiến tranh của các từ" chụp)

Trong buổi phát sóng ngày hôm nay, Kim Hee-chul, cho biết "Kết quả của việc kiểm tra vật lý bởi vì nó đã trải qua phẫu thuật ở chân, đã được miễn thuế."

Kim Hee-chul trong một hàng, đi đến "MMA, kiểm tra vật lý của các nghệ sĩ là khá phức tạp nơi.

Bởi vì sự chú ý nào.

Nó là tốt hơn để có một cuộc kiểm tra thể chất, và cuối cùng với tôi, "Để nói sự thật, nhưng là một miễn trừ, và trốn khỏi hiện nghĩa vụ quân sự bằng cách mua lại Yoo Seung Jun (quốc tịch Mỹ, được biết là có bị cấm nhập cảnh vào năm 2002 bạn sẽ biết các ca sĩ)? Tôi đã nói. "

Sau khi tất cả, đề nghị một dịch vụ công cộng, được mô tả như là "phải tuân theo.

Kim Hee-chul, cứu trợ tài chính trong một tai nạn giao thông vào mùa hè năm 2006, đã được một phẫu thuật lớn để may cơ thể thấp hơn 8 mũi khâu

Thủy quân lục chiến là một lực lượng đặc biệt của quân đội, bởi vì nó là khắc nghiệt đào tạo đặc biệt là mối quan hệ chặt chẽ giữa các cấp bậc quân đội,

Trạng thái của nó là khoảng được xem thuộc tại Hàn Quốc.

Các mối quan hệ giữa các sinh viên tốt nghiệp Thủy quân lục chiến, thậm chí có những những thời gian đào tạo cũng mạnh thậm chí cố gắng Kotonaro.

Trong các nghệ sĩ nổi tiếng như Marines sinh ra, Kim Funguku, Lim Chemu, Ijon, chẳng hạn như cách gấp Choi Philip, cũng là thời gian gần đây ngày càng có nhiều người nổi tiếng để tình nguyện nhập ngũ trong đầu Marines một chủ đề Hyun Bin.

Trong phòng truyền hình Quốc phòng TV, được phát sóng tại Hàn Quốc hơn "Mẹ, đi đến quân đội", "Mẹ, đi đến quân đội", một người lính của người mẹ của những câu chuyện, mà đã đến thăm 55 Army步兵sư đoàn được công bố. Hình của Jaejoong trong vụ quân sự như những người lính quân nhạc trong các bộ phận thích hợp trong phát sóng bị bắt, ticker gọi là "sáng" lấp lánh như vậy cùng với việc sản xuất CG là trên các dòng màn hình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nhìn thấy hình ảnh của Lee Jin Sung của Monday Kiz.

Jaejoong hiện đang phục vụ quân sự như những người lính quân nhạc trong bộ phận quân đội 55.

Jung Yunho và Kim Jae đã được lực lượng vũ trang sự kiện xuất hiện kỳ ​​vọng. Nếu một cuộc gặp gỡ này được thực hiện, hai người sẽ được đứng trên sân khấu của một cho lần đầu tiên trong sáu năm.

Lực lượng vũ trang sự kiện "các lực lượng mặt đất Festival" bên, rõ ràng 21 tháng chín năm 2015 "Đó là một thực tế đang được xem xét tại một tập thể dục xuất hiện hai người" đến "văn" nó được giả định "sẽ xác định thành viên cuối cùng của sự khởi đầu của tuần tiếp theo." Tôi đã ở.

Tuy nhiên, nó được biết đến như là Jung Yunho Jae Yoochun đang không ở bên nhau.

Vị quan chức này giải thích rằng "những gì đã sai trong những sai lầm của Niwatoriryu-gun lễ hội văn hóa SNS nhân dường như đã được nổi tiếng."

Park Yoochun là một thực tế rằng bạn đã thậm chí không đến lấy.

"Park Yoochun, như nhân viên phục vụ công cộng, và không phải là Bộ Quốc phòng", "Bởi vì, tôi đã giải thích rằng không có gì để làm" với sự kiện này.

Mặt khác, "các lực lượng mặt đất Festival" trong các lực lượng vũ trang sự kiện sẽ được tổ chức ở tỉnh Nam Chungcheong Gyeryong Gyeryonde không đường băng, sẽ được tổ chức từ ngày 02 Tháng Mười năm 2015 lên đến 6 ngày.

Hiện nay ba người để chơi một nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Jung Yunho lại ngày 21 tháng 7 nhập ngũ, đã nhận được một Jidai sắp xếp trong một ban nhạc quân sự gần đây. Kim Jae trong vụ quân sự như những người lính quân nhạc trong bộ phận quân đội 55.

Khi các "dự thảo trốn" nghi ngờ nổi, nó là tiêu đề thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

Nếu ngôi sao nó nhiều hơn. Thay vào đó, tôi sẽ được tiếp xúc để đổ lỗi không tha thứ "người cần phải nhận thức hành vi hơn là công chúng là thái quá, chẳng hạn như bỏ bê nghĩa vụ của mình." Trong vụ việc đó được gọi là những gợn sóng lớn trong "dự thảo trốn",

Song Seung Heon và Jang Hyuk bất ổn nhập ngũ, có một trường hợp tòa án của MC Mong ca sĩ và tài năng.

Khi các "dự thảo trốn" nghi ngờ nổi, nó là tiêu đề thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

Nếu ngôi sao nó nhiều hơn. Thay vào đó, tôi sẽ được tiếp xúc để đổ lỗi không tha thứ "người cần phải nhận thức hành vi hơn là công chúng là thái quá, chẳng hạn như bỏ bê nghĩa vụ của mình." Trong vụ việc đó được gọi là những gợn sóng lớn trong "dự thảo trốn",

Song Seung Heon và Jang Hyuk bất ổn nhập ngũ, có một trường hợp tòa án của MC Mong ca sĩ và tài năng.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections