Kang Tae Oh đã về nước, Nhã Phương và Trường Giang vẫn chia tay?

Kang Tae Oh về nước, Nhã Phương và Trường Giang vẫn chia tay vì họ đã hết yêu hay chiêu PR cho phim đã kết thúc?

Chuyện tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang đã làm xôn xao cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Rất nhiều người nghi rằng liệu đây có phải là chiêu trò PR phim hay là tình cảm thật của hai người?

Mặc dù Nhã Phương đã lên tiếng khẳng định cô không đem chuyện tình cảm ra để quảng cáo cho phim vì như vậy là xem thường bản thân và đối phương nhưng nhiều người vẫn tỏ ý nghi ngờ về mối quan hệ "phức tạp" đó.

Thế nhưng, diễn biến đã thay đổi khi Kang Tae Oh - bạn diễn của Nhã Phương trong phim "Tuổi thanh xuân" bất ngờ về Việt Nam tham dự một sự kiện lớn. Trong khi Trường Giang đang quen với việc sánh bước cùng Nhã Phương trong khoảng thời gian gần đây thì nữ diễn viên lại mải mê ... tay trong tay với anh chàng người Hàn Quốc này.

Thế nhưng, sau khi Trường Giang lên tiếng nhằm ám chỉ Kang Tae Oh là người thứ ba và tỏ ý ghen tuông thì bất ngờ, Nhã Phương đã đăng tải hình ảnh cô âm thầm dựa đầu vào vai một người đàn ông giấu mặt kèm dòng trạng thái khá tình cảm, thân mật: "Anh không phải là sông lớn. Là sông nhỏ luôn chảy về phía em". Sau khi chia sẻ, dư luận đều rất hoang mang không hiểu nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã dành những lời lẽ yêu đương, lãng mạn này cho ai: "tình mới" Trường Giang hay "tình cũ" Kang Tae Oh?

Sau thời gian "phủ sóng" chuyện tình cảm, Kang Tae Oh về nước, cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương cũng biến mất bất ngờ dù trước đó họ liên tục được giới truyền thông "quan tâm" thông qua những hình ảnh tình tứ kèm theo những lời "có cánh" dành cho nhau. Chính vì sự biến mất đột ngột này đã nhiều người đặt nghi vấn phải chăng hai người đã chia tay? Là đàn ông, dù yêu và hiểu bạn gái thế nào thì Trường Giang cũng khó mà có thể không ghen khi thấy Nhã Phương tình tứ với "bạn trai cũ" như thế.

Có lẽ, vì ghen nên Trường Giang cũng không thể yêu Nhã Phương được như xưa và nữ diễn viên cũng không thể dỗ dành, lấy lại được tình cảm như trước khi cô đã quá tình cảm với Kang Tae Oh mà bỏ rơi Trường Giang.

Thế nhưng, một giả thiết khác cho sự im lặng đầy nghi vấn của Nhã Phương và Trường Giang chính là hai người đã kết thúc chiêu PR cho bộ phim của mình. Đến với nhau vộ vàng, khi bộ phim được công chiếu một thời gian ngắn, hai người cũng bất ngờ biệt tích cùng nhau khiến cho công chúng càng có cớ để tin đây là chiêu PR cho phim. Phim kết thúc đồng nghĩa với việc Nhã Phương và Trường Giang sẽ chia tay - một kịch bản hoàn hảo cho mục đích PR phim.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections