Top những công trình nổi tiếng thế giới

Gia Phan

Công trình tại trung tâm văn hóa nghệ thuật Somerset ở London:

dan giao

Tòa tháp Burj Khalifa:

Một trong những công trình bậc nhấy nổi tiếng ở Dubai. Như chúng ta đã biết Dubai. Cho tới thời điểm hiện tại đây là tòa nhà cao nhất thế giới với chiều cao 828m, được hoàn thành ngày 4/1/2014 với một kiến trúc hiện đại và các kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất.

Đập Tam Hiệp:

Đây là biểu tượng của sự kiêu hãnh, minh chứng hùng hồn của người dân Trung Quốc với thiên nhiên. Công trình này mất tới 90 năm chỉ để lên kế hoạch và nó đã được hoàn thành vào năm 2009 sau 15 năm lao động của 20.000 công nhân cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống thủy lực,…. Và các thiết bị tân tiến khác. Cho tới nay đây là công trình thủy điện lớn nhất thế giới.

Đường cao tốc Big Dig:

phun vua

Đường bộ xuyên Đại Tây Dương:

Tuy còn là trên giấy tờ nhưng với những tiến bộ của khoa học, kỹ thuật và máy móc phát triển của ngành xây dựng thì dự án này chắc chắn sẽ được thực hiện trong tương lai. Đường hầm này đi qua Đại Tây Dương và nối liền Bắc Mỹ với Châu Âu, với sự tham gia của các phương tiện vận chuyển công cộng như xe lửa, tàu điện siêu tốc.

Với những công trình hiện đại mang tầm thế giới như trên đã chứng tỏ được ngành xây dựng đã phát triển từ rất lâu trên thế giới. Với những ý tưởng táo bạo sẽ là điểm nhấn cho ngành xây dựng với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc cũng như con người.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections