Bố ơi! Mình đi đâu thế? tập 16: Mâu thuẫn "nổi sóng" tại đảo hoang

Tập 16 Bố ơi! Mình đi đâu thế trở nên gay cấn khi đứng trước nguy cơ không có đồ ăn. Các con sẽ là người đi kiếm tìm đồ ăn còn các bố sẽ là người nấu nướng. Mâu thuẫn đã xảy ra giữa hai ông bố Xuân Bắc và Đỗ Minh.

Kết thúc thử thách làm việc ở khách sạn, các cặp bố con được lên tàu đi ra đảo hoang với nhiệm vụ tiêu diệt thủy quái. Thử thách lần này đòi hỏi các cặp bố con phải hóa thân hoàn toàn vào nhân vật mình được hóa trang và tham gia vào một trò chơi trên đảo.

Quãng đường vượt sóng ra hoang đảo rất đẹp và thơ mộng với những con sóng dập dềnh, biển trời xanh biếc khiến cả 4 cặp bố con đều vô cùng phấn khích mà không biết được rằng "cơn ác mộng" đang chờ đợi ở phía trước.

Ngay khi bước chân lên hoang đảo, các cặp bố con phải tuân theo các quy định của trò chơi và rất nhiều "luật rừng" khác, các cặp bố con phải tự tìm cách sinh tồn trên đảo hoang, kiếm thức ăn, nước uống, săn bắt, hái lượm. Suti, Chíp, Totti và Bi đã phải bất chấp nguy hiểm là những con rắn rừng để múc nước mang về cho các bố nấu ăn. Lần đầu tiên những đứa trẻ được đào khoai, bẻ ngô, tìm kiếm lương thực trong nỗi lo sợ ngày mai sẽ...chết đói.

Trong tập này, Tốt Ti đúng là "anh hùng", thể hiện sự gan dạ, dũng cảm khi đi sâu vào trong rừng kiếm tìm nước và thức ăn cho các bố con. Bé Chíp và Suti sợ hãi khi nhìn thấy con rằn giả. Khán giả bật cười với sự đáng yêu của bé Bi khi thấy chị Suti sợ chạy, tính nam nhi của anh chàng cũng bay mất hết, bỏ tất cả chạy theo chị Suti.

Trong khi các con lấy hết dũng khí, vượt qua sự sợ hãi của bản thân kiếm tìm thức ăn thì các ông bố ung dung suy nghĩ cách nấu nướng.

Bố Xuân Bắc và Đỗ Minh xảy ra một chút mâu thuẫn vui về chuyện bếp núc. Trong khi bố Đỗ Minh luôn cẩn thận và muốn mọi thứ thật sạch sẽ khi nấu nướng thì bố Xuân Bắc giải thích có phần to tiếng: "Anh nghĩ làm sao mà tầm này còn phải tráng với phải rửa hả anh? Cát thì làm sao? Cát tôi ăn hết".

Tình hình trở nên vô cùng căng thẳng, lương thực đang hết dần đi, không biết bao giờ tàu cứu hộ đến. Mưa to gió lớn đổ xuống đảo hoang khiến những căn lều nhỏ của các cặp bố con càng trở nên mỏng manh. Tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ tiếp tục ngày 3/10 trên sóng VTV3.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections