Video hình ảnh du lịch của sao Hàn Lee Min Hoo đạt 20 triệu lượt xem

Mới đây Tổ chức du lịch Hàn Quốc (KTO) đã công bố một đoạn video, trong đó cho thấy những nét đẹp trong cả cảnh vật và con người xứ Kim chi. Đặc biệt video có sự xuất hiện của nam thần tượng sao Hàn Lee Min Hoo, video nhằm quảng bá hình ảnh tham quan du lịch đất nước Hàn Quốc. Video trong 3 tháng công bố nhanh chóng nhận được hơn 20 triệu lượt xem...

Theo tin sao Hàn mới nhất: Video được sản xuất để thu hút nhiều du khách du lịch đến Hàn Quốc bằng cách giới thiệu sự hấp dẫn của đất nước , các loại thực phẩm truyền thống và trang phục cũng như con người và vẻ đẹp nơi đây.

Cảnh quay đầu tiên cho thấy nhiều di tích văn hóa, lịch sử và net đẹp thời trang trên khắp Hàn Quốc, bao gồm cả ngôi làng ở Busan và Jeonju, ngôi chùa ở Yeongju...

Lee Min Ho có mặt trong bức ảnh chụp gần khu vực sông Chunggye, Seocheon và Samcheong. Video không bao gồm chỉ những văn hóa truyền thống mà du khách có ghé thăm Hàn Quốc mà còn cung cấp những thông tin lễ hội Hallyu hấp dẫn với sự góp mặt của Lee Min Ho.

Lee Min Hoo xứng đáng trở thành bộ mặt đại diện du lịch của Hàn Quốc. Anh đã trở thành đại sứ cho chiến dịch Du lịch Hàn Quốc vào tháng Bảy năm 2015. Và đồng thời sẽ là đại sứ danh dự cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 là những tin tức sao Hàn Quốc đã được giới thiệu đến công chúng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections