Phân loại boygroup Kpop: Đang chìm, đang lên và đang trên top

Kpop fan đã xếp hạng lại các boygroup Kpop căn cứ vào tình hình hiện tại.

Mới đây, một Kpop fan đã đăng tải bài viết “Boygroup đang chìm, đang lên và đang trên top”. Chủ đề này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người tham gia diễn đàn Pann.

Theo fan này, nhóm “đang chìm” bao gồm TEEN TOP (sau “Rocking”), B1A4 (sau “Goodnight”, “Tried To Walk”, “What's Happening”), 2PM (sau “My House”), Super Junior và Boyfriend. Trong khi đó, những gương mặt thuộc nhóm “đang lên” là SEVENTEEN, BTS (fandom lớn mạnh cả ở trong và ngoài Hàn Quốc), BTOB (nổi lên sau vai diễn của Sungjae trong “Who Are You”), GOT7 (fandom tương đối lớn). Sau cùng, Big Bang, EXO, SHINee, B2ST và INFINITE là những tên tuổi thuộc nhóm “đang trên top”.

Big Bang, EXO, SHINee, B2ST và INFINITE được đánh giá là thuộc nhóm “đang trên top”

Fan để lại nhiều bình luận trước chủ đề này:

- “BTOB quá khó hiểu vì chỉ có mỗi một thành viên được yêu thích. Rất nhiều người còn chẳng biết Sungjae là thành viên nhóm này”.

- “Này mấy người chê bai SHINee, album thứ 4 của họ bán được 300.000 bản online, xếp hạng 40 trên BXH Melon, lọt Top 10 BXH Genie. Làm sao mà họ chìm nghỉm được haha. Có mà thần tượng của mấy người xịt ngóm thì có”.

- “Tôi không đồng ý với trường hợp BTOB. Tôi không nghĩ là họ sẽ phủ sóng rộng rãi”.

- “Tất cả thôi đi. Top 5 cứ có Big Bang, EXO, SHINee, B2ST và INFINITE là được rồi. Đồng ý chưa?”.

- “Cứ thử hỏi một người lớn bất kì trên phố rằng: “Cô/Chú có biết INFINITE với B2ST không ạ?”. Sau đó lại hỏi: “Thế cô/chú có biết BTS không ạ?”. Mấy người nghĩ họ sẽ trả lời thế nào? Chỉ có mấy đứa nhóc teen với fan là biết BTS thôi. Mấy người nghĩ rằng người lớn ở độ tuổi 30 biết BTS chắc? Ít nhất là kiểu gì họ cũng biết INFINITE với B2ST”.

- “Để B1A4 yên đi (khóc)”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections