Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 10/2015

1. Bạch Dương - Aries (21/3 – 19/4):

Tháng 10 có thể coi là “quãng chùng” trong sự nghiệp của Dương Cưu năm 2015. Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối và cần phải chăm chỉ hơn nếu muốn giữ vững được mục tiêu. Lời khuyên cho bạn là tuyệt đối không được dễ dãi, dù với chính mình hay với người khác. Mặt tài chính đình trệ theo tình hình công việc. May mắn là mặt tình cảm tiến triển rất thuận lợi. Hai bạn có thể sẽ tiến lên nấc thang cao hơn.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5):

Tình hình sự nghiệp trong tháng 10 của Kim Ngưu khá sáng sủa. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý vài điều sau đây: Không bắt đầu kế hoạch mới khi chưa xong việc cũ, không để ý tới lời gièm pha thị phi, không nhận quà cáp có mục đích không rõ ràng. Mặt tình cảm sẽ xảy ra nhiều biến động, đặc biệt là vào khoảng giữa tháng. Nếu bạn không thể thổi làn gió mới vào mối quan hệ, đổ vỡ là khó tránh khỏi.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6):

Tháng 10 sẽ mang đến hàng loạt cơ hội tốt cho Song Tử, tuy nhiên bạn cũng sẽ phải cân nhắc nhiều để có lựa chọn tốt nhất. Lời khuyên cho bạn là đừng đắn đo quá lâu. Đôi khi cứ thử vận may 50:50 còn hơn là để cơ hội bị người khác cướp mất. Mặt tình cảm có thể xảy ra chút trục trặc vào 10 ngày đầu tháng. Hãy cố gắng kiềm chế phát ngôn nếu để giữ gìn sự bình yên.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 20/7):

Điều quan trọng nhất Cự Giải cần nhớ trong tháng 10 là đừng thử thay đổi bất cứ điều gì. Hãy tập trung vào những điều bạn đang có và phát triển chúng. Ngoài ra, hãy đặt lòng tin nhiều hơn vào cộng sự của mình. Ngược lại, hãy cẩn trọng khi tiết lộ thông tin cho các mối quan hệ ngoài công việc. Có thể một trong số họ sẽ vô tình gây rắc rối cho bạn. Mặt tình cảm rất tích cực, mâu thuẫn cũ sẽ được hóa giải.

5. Sư Tử - Leo (23/7 – 22/8)

Tháng 10 nhìn chung là thời gian tích cực đối với Sư Tử. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với vài thay đổi trong công việc, nhưng hãy tự tin vào bản thân và cố gắng giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Mặt tình cảm không may lại gặp phải khá nhiều trục trặc. Lời khuyên cho Sư Tử là ngay khi thấy rắc rối, hãy giải quyết ngay lập tức. Sự trù trừ cùng lòng tự ái có thể sẽ phá tan mối quan hệ bạn trân quý.

6. Xử Nữ - Virgo (23/8 – 22/9):

Xử Nữ sẽ phải rất cẩn trọng trong mỗi quyết định liên quan tới công việc trong tháng này. Khoảng giữa đến cuối tháng, có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối có dính líu tới đồng nghiệp cũ. Lời khuyên cho bạn là hãy tỉnh táo và nhớ rằng “lùi một bước là để tiến hai bước”. Mặt tình cảm và các mối quan hệ tiến triển êm đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để sự hiếu kỳ của mình khiến người ấy khó chịu.

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10):

Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với tháng sinh nhật nhiều thử thách, đặc biệt là về mặt sự nghiệp. Chỉ cần bạn bê trễ trong một đôi ngày, đối thủ sẽ vượt lên với tốc độ chóng mặt. Thế nhưng, bạn luôn có thể đảo ngược tình thế bằng cách “chiến đấu” và không để cảm xúc điều khiển hành động. Mặt tài chính tiến triển tốt vào tuần đầu tháng. Mặt tình cảm vẫn êm đềm, không có nhiều biến động.

8. Bọ Cạp -Scorpion (23/10 – 21/11):

Tháng 10 rõ ràng sẽ là tháng rất “rộn ràng” về mặt sự nghiệp với các Bọ Cạp. Các cơ hội tốt sẽ đồng loạt ùa đến và mỗi quyết định bạn đưa ra trong giai đoạn này đều sẽ ảnh hưởng tới phần còn lại của năm. Hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ một cung Đất ổn định và có tầm nhìn xa. Mặt tình cảm tiến triển tốt đẹp nhưng có thể phát sinh chút trục trặc vào tuần đầu tháng vì tâm trạng thất thường của hai người.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12):

Tháng 10 là tháng rất may mắn về sự nghiệp với Nhân Mã. Bạn sẽ thấy “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa” ngay từ đầu tháng, vì thế hãy tự tin thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Sẽ có ánh mắt đố kỵ và những thị phi nhưng bạn không cần để tâm hay giải thích nhiều. Mặt tình cảm cũng khá êm đẹp nhưng lời khuyên cho bạn là đừng tìm cách đẩy nhanh tiến trình, hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1):

Tháng 10 sẽ tiếp tục là thời gian vất vả của Ma Kết, nhưng hãy vững tin rằng nỗi cực khổ bạn phải chịu lúc này sẽ là tiền đề cho tương lai tươi sáng hơn. Nếu là sếp, bạn cần đặc biệt chú ý tới tình hình nhân sự trong 10 ngày đầu tháng. Mặt tình cảm và các mối quan hệ cũng không được tươi sáng cho lắm. Ma Kết nên cố gắng sắp xếp thời gian để quan tâm nhiều hơn tới người thân trong gia đình.

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2):

Đây khó có thể coi là thời gian tốt cho sự nghiệp của Bảo Bình, nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là đừng liều mình với những cuộc phiêu lưu và hãy dẹp bỏ ngay tính cả nể. Lòng bao dung áp dụng không đúng lúc sẽ biến thành dễ dãi và gây phiền hà cho bạn. Nửa đầu tháng là thời gian nhiều thử thách cho tình cảm và các mối quan hệ, chỉ một mâu thuẫn nhỏ cũng có thể đẩy hai bạn tới chỗ chia lìa. Hãy cẩn thận với lời nói của mình.

12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3):

Không ngoa khi nói rằng Song Ngư sẽ là một trong những cung vất vả nhất tháng 10. Bạn sẽ được giao trách nhiệm rất quan trọng mà kết quả công việc này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến toàn bộ phần còn lại của năm. Hãy suy nghĩ nhiều hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào và phải cố gắng làm việc thật chăm chỉ. Đặt lòng tin vào bản thân là điều vô cùng quan trọng. Mặt tình cảm không có nhiều biến động, bạn chỉ cần quan tâm tới người ấy nhiều hơn là đủ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections