Hình ảnh trong trẻo của phim 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'

Nhà sản xuất đã đầu tư 20 tỷ đồng để thực hiện những cảnh quay đẹp tại Phú Yên Mặc dù không có sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng nhưng 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' của đạo diễn Victor Vũ đã nhanh chóng được khán giả quan tâm. Khi ra mắt trailer, bộ phim được hàng nghìn người chia sẻ trên mạng xã hội và dành những lời khen ngợi về bối cảnh quay đồng quê Việt Nam bình dị, nên thơ. Phim được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, kể về cuộc sống của hai anh em Thiều và Tường ở làng quê nghèo ven biển cuối thập niên 80. Hai cậu bé cùng chia sẻ đủ thứ chuyện trẻ con, những bí mật rờn rợn hay ngọt ngào... cho đến khi một cô bạn gái dễ thương dọn đến sống cùng dưới một mái nhà và trận lụt lớn càn quét qua làng.

Tác phẩm đề cập đến câu chuyện về tuổi thơ nhưng không trẻ con, mà đó là một thế giới hoài niệm khiến người lớn cũng phải cùng khóc, cùng cười để nhớ về thời mình lớn lên, về quê hương, tình cảm gia đình và cả hương vị mối tình đầu.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, bộ phim được thực hiện với kinh phí sản xuất lên tới gần 20 tỷ đồng. Số tiền này ngang ngửa với tác phẩm hành động như 'Thiên mệnh anh hùng' của Victor Vũ (25 tỷ) hay 'Mỹ nhân kế' của Nguyễn Quang Dũng (17 tỷ).

Để có được những khung hình đẹp, ê kíp phải vất vả trong việc set up, dàn dựng bối cảnh. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu chính thức vào ngày 2/10.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections