Bảng xếp hạng FIFA tháng 10: Việt Nam tăng ba bậc, Đức trở lại số 2

Trong bảng xếp hạng tháng 10 FIFA vừa công bố, đội tuyển Việt Nam tăng ba bậc đứng ở vị trí 149 thế giới. Nhà vô địch World Cup 2014, tuyển quốc gia Đức vượt qua Bỉ để chiếm vị trí số 2 thế giới, dẫn đầu vẫn là tuyển Argentina của Lionel Messi.

Top 10 bảng xếp hạng FIFA chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của Tây Ban Nha khi họ vươn lên từ thứ 11 lên thứ 6. Xứ Wales tiếp tục đà thăng tiến mạnh mẽ khi tăng thêm một bậc so với tháng trước lên vị trí số 8 thế giới. Tuyển quốc gia Anh vẫn giậm chân ở vị trí số 10. Argentina vẫn giữ vững vị trí số 1 thế giới, trong khi tuyển Đức (thứ 2) và Bỉ (thứ 3) đổi chỗ cho nhau trên bảng xếp hạng FIFA tháng 10.

Những đội tuyển quốc gia mạnh khác nằm ở ngoài top 10 gồm Hà Lan (14), Italia (17) và Pháp (22).

Ở khu vực Đông Nam Á, tuyển Việt Nam có sự thăng tiến mạnh mẽ khi tăng ba bậc để xếp hạng 149 thế giới. Có được kết quả này là do trong tháng qua, tuyển Việt Nam đã có chiến thắng 2-1 trước Đài Loan tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Á. Trong khi đó, hai đội dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực Đông Nam Á có sự tụt dốc không thắng khi Philippines tụt chín bậc xếp hạng 134, còn Thái Lan tụt tám bậc xếp hạng 145.

Ở khu vực châu Á, các quốc gia Iran, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc lần lượt đứng ở bốn vị trí dẫn đầu.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections