Iphone 7 có thể cong hình Elip cực độc đáo

Apple vừa được cấp bằng sáng chế cho một phát minh đăng ký năm 2013 liên quan đến một loại màn hình cong. Điều thú vị là bằng sáng chế này của Apple không chỉ liên quan đến kiểu màn hình cong được dùng trên Samsung Galaxy S6 Edge mà còn đề cập đến khả năng “cong linh hoạt”. Với loại màn hình này, những sản phẩm của Apple có thể thể hiện nhiều nội dung hơn so với màn hình của các đối thủ khác mà không cần phải tăng kích thước chữ. Ví dụ như, màn hình của Apple có thể gấp lại nhưng các video và hình ảnh vẫn hiện lên như thể chúng xuất hiện từ một vòng lặp liên tiếp.

Với bằng sáng chế này, táo khuyết có thể sản xuất những chiếc iPhone hình ống, hình cầu hoặc bất cứ hình dáng nào mà các nhà thiết kế của hãng nghĩ ra được. Về mặt lý thuyết, Apple có thể phát triển những chiếc iPhone hoàn toàn từ kính và thay thế các nút vật lý bằng công nghệ 3D Touch. Ngoài ra, khi sản xuất các loại màn hình uốn cong này, hãng có thể chế tạo một màn hình thứ 2 đằng sau màn hình thứ nhất để tạo nên hiệu ứng 3D. Chúng ta đã nhìn nghe nói đến những smartphone có khả năng dựng hình 3D như chiếc HTC EVO 3D và LG Thrill 4G, nhưng những chiếc điện thoại này sử dụng một kỹ thuật lập thể khác.

Apple cũng được cấp bằng sáng chế cho một hệ thống nhập passcode dựa trên cử chỉ kèm theo Touch ID. Không giống như các loại passcode dựa trên cử chỉ dùng trong những thiết bị Android vốn sử dụng những dấu chấm và đường nối để mở máy, hệ thống của Apple dựa trên loại chấm mà người dùng chạm vào để mở khóa. Ví dụ như trước khi chạm vào chấm ở cuối cùng, người dùng iOS chạm vào chấm ở giữa bao nhiều lần, hay người này chạm thẳng vào chấm ở cuối ngay. Hệ thống mới này của Apple sẽ bổ sung thêm nhiều kiểu passcode và khiến người khác khó đoán ra được chuỗi passcode của bạn hơn.

Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections