LỆ RƠI SUY SỤP VÌ LÀM ĂN THUA LỖ

Thời gian gần đây, Lệ Rơi có vẻ im ắng. Trên trang cá nhân - nơi anh chia sẻ mọi hoạt động thường ngày cũng ít cập nhật hơn. Nếu có thì đa phần là tâm trạng không tốt.

Liên hệ với Lệ Rơi thì anh cho biết đang bị khủng hoảng tâm lý. Những khủng hoảng này đến từ công việc làm ăn.

Lệ Rơi tâm sự, công việc kinh doanh của anh mấy tháng nay thua lỗ. 2/3 quán bún chả anh mở trong Sài Gòn đã chính thức đóng cửa, chỉ còn 1 quán hoạt động phập phù.

Lượng khách ở quán bún chả còn trụ được này cũng lèo tèo, ngày vắng ngày đông, nhân viên cho nghỉ gần hết. Tuy không phải là người đầu tư chính cho chuỗi cửa hàng bún chả này, nhưng Lệ Rơi cho biết số tiền "lỗ" cũng lên đến vài trăm triệu rồi.

Công ty truyền thông Lệ Rơi mở ra cách đây vài tháng với mong muốn tổ chức sự kiện kết nối anh em nghệ sĩ đường phố với người lao động cũng chưa có bất cứ hoạt động nào.

Còn về việc đóng phim, sau dự án phim Trùm cỏ, Lệ Rơi vẫn loay hoay chưa biết tiếp tục ra sao. Anh cho hay, thi thoảng vẫn nhận được điện thoại mời đóng cái này cái khác nhưng do tâm trạng hoang mang và rối rắm nên không muốn nhận lời.

Thời gian này anh đang ở quê (Hải Dương) để tĩnh tâm một thời gian trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Anh sút 7kg vì suy nghĩ, căng thẳng và áp lực công việc.

Trước mắt, Lệ Rơi đang nhờ người tư vấn về quy trình giải thể công ty. Thời gian vừa qua, dù không hoạt động gì nhưng do là người trực tiếp đứng tên thành lập công ty nên hàng tháng Lệ Rơi phải giải quyết rất nhiều thủ tục giấy tờ phiền phức.

Dù đang ở quê nhưng Lệ Rơi chưa nói chuyện gì với gia đình vì không muốn bố mẹ bất an. Anh chia sẻ, có lẽ anh cần một thời gian đủ để tĩnh tâm và suy nghĩ thông suốt.

Thời gian này, có khá nhiều lời gợi ý công việc và đề nghị hợp tác xong Lệ Rơi chưa quyết định bất cứ điều gì.

Lệ Rơi tâm sự, trong quá khứ có nhiều lúc anh quá vô tư và nhiệt tình, thành ra thiếu cẩn trọng. Đây cũng sẽ là những bài học và kinh nghiệm đáng quý cho anh sau này.

Thích tất cả!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections