Đinh Ngọc Diệp thân thiết, chăm sóc mẹ Victor Vũ như con dâu

Đinh Ngọc Diệp rất thân thiết với mẹ của Victor Vũ khi tận tay chụp ảnh và đi ăn tối cùng mẹ chồng tương lai.

Mới đây, thông tin từ một người bạn thân của Đinh Ngọc Diệp tiết lộ cô sắp lên xe hoa cùng đạo diễn Victor Vũ vào tháng 10 tới và cặp đôi này đã bí mật đăng kí kết hôn khiến cho nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Bên cạnh đó, trong buổi họp báo chương trình "Bước nhảy ngàn cân", Trường Giang trong lúc cao hứng đã vô tình tiết lộ Đinh Ngọc Diệp sắp cưới, điều này một lần nữa khẳng định việc cô sắp lên xe hoa là sự thật.

Và vào tối qua (29/9), thông tin này càng có cơ sở khi Đinh Ngọc Diệp lại một lần nữa xuất hiện để chúc mừng buổi ra mắt bộ phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Victor Vũ - Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Không chỉ là một ngôi sao được mời đến để xem phim, Đinh Ngọc Diệp còn tham gia hỗ trợ Victor Vũ chào đón khách mời, cả hai "dính như sam" suốt sự kiện, từ bên ngoài thảm đỏ đến bên trong rạp phim. Đặc biệt, trong lúc Victor Vũ bận rộn nhận lời chúc mừng của các khách mời, Đinh Ngọc Diệp chọn một góc khác để trò chuyện, tận mình chụp ảnh cho mẹ của Victor Vũ. Có thể thấy cả hai vô cùng thân thiết và Đinh Ngọc Diệp luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi.

Kết thúc sự kiện, Victor Vũ đưa mẹ ruột cùng Đinh Ngọc Diệp đi ăn tối ở một nhà hàng trên đường Nguyễn Trãi, Q.5. Sau đó, họ cùng nhau di chuyển về một chung cư cao cấp ở Quận 2.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections