Nguyễn Thị Loan trắng tay tại Hoa hậu hoàn vũ: Bất ngờ được báo trước

Nhiều người bất ngờ khi Nguyễn Thị Loan trắng tay tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, nhưng dường như 'bất ngờ" này đã được báo trước.


Là một trong những người đẹp từng 'chinh chiến' nhiều nhất ở các đấu trường nhan sắc Việt Nam và thế giới trước khi đến với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Nguyễn Thị Loan được dự đoán là sẽ đạt thứ hạng cao ở cuộc thi lần này, nhưng bất ngờ vào phút cuối, người đẹp gốc Thái Bình phải dừng chân ở top 5, gần như 'trắng tay' ra về.

Nhiều người cho rằng 'bất ngờ' này đã được báo trước, dù trước đó, Nguyễn Thị Loan đã sở hữu rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.


Tưởng rằng Hoa hậu Thế giới 2015 sẽ là dấu ấn đẹp để Nguyễn Thị Loan dừng việc chinh phục các cuộc thi nhan sắc, nhưng không ít người bất ngờ khi người đẹp tiếp tục ghi tên tham dự Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

Không ít lời đồn đoán được đưa ra khi thông tin Nguyễn Thị Loan tham dự cuộc thi năm nay được tiết lộ. Có nguồn tin cho rằng việc top 25 Hoa hậu Thế giới góp mặt tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam là do lời hứa hẹn về một thứ hạng cao trong đêm chung kết.


Giải thích về lý do tham dự cuộc thi này, Nguyễn Thị Loan cho biết cô chỉ muốn tìm cơ hội cho chính mình khi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam tìm đại diện ra đấu trường quốc tế. Người đẹp cũng phủ nhận lời hứa hẹn của ban tổ chức.


Thậm chí Nguyễn Thị Loan còn chia sẻ trước đêm chung kết, bạn trai cô cho rằng cô không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ, nhưng người đẹp vẫn quyết tâm tham gia, và tự tin vào bản thân mình.


Dù đã chuẩn bị tinh thần cho kết quả đêm chung kết, nhưng không khó để nhận ra sự thất vọng của Nguyễn Thị Loan khi bất ngờ dừng chân ở top 5.


Người từng sở hữu nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong nước và quốc tế, lại 'trắng tay' ra về ở cuộc thi trong nước. Những người yêu mến Nguyễn Thị Loan cảm thấy tiếc cho cô, bởi dường như, 'bất ngờ' này đã được dự đoán trước.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download