Hãy bỏ lại quá khứ và yêu người mới

Hãy học cách quên người yêu cũ nhanh như gió nếu bạn muốn bỏ lại quá khứ sau lưng và chuẩn bị sẵn sàng dọn đường cho tình yêu mới đến.

Hãy chấm dứt tơ tưởng rằng sẽ có ngày mai, ngày mốt hay tuần tới anh ấy sẽ thay đổi suy nghĩ và quay lại với mình. Chỉ có một sự thật rằng mối quan hệ giữa bạn và anh ấy đã chấm dứt.

Sau những suy nghĩ chấm dứt với người cũ hãy bắt đầu bằng những hành động. Chẳng ai ép bạn phải trả hết những món quà anh ấy đã tặng, nhưng cất đi những món đồ gợi bạn nhớ đến anh ấy là cách quên người yêu cũ hiệu quả.

Khi đã đủ quyết tâm bỏ hẳn đồ vật liên quan đến anh ấy, hành trình cố gắng quên người yêu cũ của bạn đã đi được gần phân nửa rồi đấy.

Ngoài ra, tránh làm những thứ làm bạn nhớ về người cũ, ví dụ như xem bộ phim anh ấy yêu thích hoặc đến địa điểm hẹn hò quen thuộc của hai người.

Nhớ người yêu cũ phải làm sao? Bạn chỉ cần xem khoảng thời gian độc thân quý giá này là dịp để bạn tân trang lại nhan sắc, đi spa, đắp mặt nạ dưỡng da hay tập gym để khỏe mạnh hơn.

Hãy vui chơi cùng nhóm bạn hoặc đăng ký một lớp học nấu ăn, cắm hoa hay ngoại ngữ. Dành thời gian cho bản thân, bạn sẽ thấy mình quyến rũ và cuộc đời xinh đẹp hơn rất nhiều.

Hãy ghi vào giấy những điều tuyệt vời khi một anh chàng hẹn hò với mình. Cách này sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của bản thân mình và xem cuộc chia tay này là mất mát lớn của người yêu cũ. Cũng là cách bạn dọn đường cho người yêu mới.

Nhưng con gái tuyệt đối tránh việc lấy người yêu mới khỏa lấp tâm hồn trống trải của mình sau khi chia tay.

Hãy nghĩ xem, sẽ không công bằng với anh chàng hiện tại khi bạn tìm đến anh ta chỉ để khỏa lấp nỗi nhớ người cũ, càng bất công với bạn vì tự tay bạn đang cướp đi cơ hội tìm thấy tình yêu mới của cuộc đời.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections