Yang Hyun Suk chia sẻ iKON là nhóm nhạc thần tượng nhảy tốt nhất của YG

YG Entertainment iKONdebut concert'SHOWTIME' tại sân vận động Gymnastics, Olympic Park, Seoul vào ngày 3/10

Sự kiện cũng được phát sóng thông qua ứng dụng V App của Naver, vì vậy, fan hâm mộ có thể theo dõi dễ dàng hơn.

YG Entertainment,Yang Hyun SukiKONGymnastics Stadium

iKON13,000 fan hâm mộBig Bang

iKONBig Bang.iKON

iKONYang Hyun Suk.iKON

B.I - Chia sẻ về concert debut và việc viết lời ca khúc

"Vì đây là concert đầu tiên của chúng tôi, tôi đã rất phấn khích. Tôi vẫn cảm thấy thiếu gì đó. Nhưng việc cùng với các fan hâm mộ của chúng tôi như thế này thực sự quá hạnh phúc.

Trước khi tổ chức concert, tôi đã lo lắng liệu mình có bị đuối sức trong suốt 2 tiếng rưỡi không. Nhưng mọi chuyện ổn cả. Tôi muốn gây ấn tượng với các fan của chúng tôi, những người đã chờ đợi nhóm trong một thời gian dài.

Vào cuối buổi concert, cổ họng tôi như bị tắc nghẹn lại vì trong tôi tràn ngập các cảm xúc. Và khi tôi viết các ca khúc, tôi cố gắng giữ cân bằng giữa hip hop và nhạc nhẹ nhàng. Giống như Yang Hyun Suk luôn nói, viết 'bài hát tốt' là quan trọng nhất".

Koo Junhoe - Chia sẻ về WIN và Mix&Match

"Thực sự rất khó chịu khi chúng tôi bị tụt lại phía sau trong cuộc thi này. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể chuẩn bị nhiều hơn cho việc debut nhờ vào những kinh nghiệm lẫn thất bại của nhóm.

Thông qua WIN và Mix&Match, chúng tôi có thể nghiêm khắc với bản thân hơn. Thực sự thì tôi đã cảm thấy bị tổn thương khi Yang Hyun Suk đã không chọn chúng tôi khi chúng tôi xuất hiện trong WIN (Koo Junhoe đã nhìn qua Yang Hyun Suk lúc nói điều này). Nhưng hiện tại thì tôi rất biết ơn ông ấy".

Yang Hyun Suk - Chia sẻ về concert debut của iKON

"Big Bang đã debut 9 năm trước và việc ra mắt của iKON nhắc tôi nhớ đến chuyện đó. Tôi đã xem concert và cảm thấy giống như mình là bậc phụ huynh vậy.

Tại Gymnastics Stadium này - concert hall trong nhà lớn nhất Hàn Quốc, tôi đã lo lắng rằng liệu các cậu ấy có tạo ra lỗi lầm gì không. Tuy nhiên, các cậu ấy đã không lo lắng như tôi tưởng tượng. Và tôi vô cùng tự hào về các cậu ấy.

Tôi hy vong iKON sẽ có thể tiếp tục phát triển lên như Big Bang. Và tôi cũng sẽ nâng đỡ cho các cậu ấy".

Yang Hyun Suk - Chia sẻ về sức mạnh của iKON

"Big Bang cũng đã tham gia vào việc viết lời các ca khúc khi họ debut. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là các thành viên iKON đã tham gia viết tất cả các ca khúc trong album debut của họ.

iKON có một ít kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu. Nhưng tôi hy vọng họ sẽ có thể làm tốt hơn nữa nếu như nhóm có nhiều kinh nghiệm hơn. Họ cũng làm tốt công việc sáng tạo những vũ đạo của mình. Họ có thể làm mọi thứ bằng chính khả năng của mình bao gồm viết lời và cả vũ đạo.

Tôi nghĩ iKON là nhóm nhạc thần tượng nhảy tốt nhất trong tất cả các đội của YG. Ví dụ như các thành viên Big Bang thì tập trung thể hiện cảm xúc ca khúc trong lúc họ nhảy. T.O.P đôi khi không nhảy hết toàn bài đâu (cười).

Mục đích mà các nhóm nhạc thần tượng của YG muốn hướng đến chính là có được sự công nhận không chỉ ở thị trường âm nhạc lớn mà còn cả underground hip hop nữa".

Một số hình ảnh khác từ concert

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download