Kimmese lên tiếng sau khi bị chỉ trích là giả tạo với Thu Phương

Cuộc thi Giọng hát Việt 2015 đã kết thúc cách đây hai tuần nhưng những lùm xùm giữa Thu Phương và các học trò vẫn chưa thể lắng xuống. Những câu chuyện hậu trường của các thí sinh đội Thu Phương lại được đem lên trang mạng xã hội để bàn tán. Theo đó, rất nhiều các thành viên tỏ ra bức xúc trước cách đối xử của HLV Thu Phương. Mới đây nhất là câu chuyện Kimmese công khai tố Thu Phương trên trang cá nhân của mình.

Các ý kiến trái chiều liên tục được khán giả đưa ra về sự lựa chọn của Thu Phương trong cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng vô tình phát hiện ra nhiều chi tiết "thân thiết" trước đó của Kimmese và Thu Phương cách đây ít ngày. Thậm chí, vài ngày trước khi Kimmese công khai "tố" Thu Phương trên trang cá nhân thì cả hai còn nói chuyện hết sức tình cảm với nhau. Chứng kiến sự thay đổi thái độ nhanh chóng của Kimmese nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trước những bằng chứng của cư dân mạng, liên hệ với Kimmese , cô cho biết mình đã xem những "bằng chứng" cư dân mạng đăng tải. Nhưng sự thực không phải như vậy. "Trước đó, mối quan hệ giữa tôi và chị Thu Phương vẫn hoàn toàn bình thường. Bởi vậy tôi vẫn comment qua lại hỏi thăm với chị. Ngay cả khi chuyện của Kiều Anh và chị Phương ồn ào, tôi vẫn rất bình thường với chị. Sự việc bùng nổ vào hôm qua, khi tôi biết được một số chuyện đằng sau và thực sự chị Thu Phương cũng không coi tôi ra gì. Khi đó tôi đã bồng bột, tức giận mà viết lên Facebook. Ngay sau đó, tôi đã xoá status đó vì tôi nghĩ mình nên giải quyết nội bộ và tôi gửi tin nhắn đó cho chị Phương" - Kim chia sẻ.

Bên cạnh đó, Kimmese cũng đăng tải trên trang cá nhân một status nói rằng cô không trách người ngoài cuộc về những ý kiến đóng góp, vì mỗi người có một quan điểm riêng. Kimmese thấy bản thân đã quên bài học là nên giải quyết riêng với Thu Phương mà lại đăng tải trên Facebook trong 6 phút giận dữ. Nhưng Kimmese cũng nói rằng mọi thứ đều có nguyên nhân của nó và cô thích sự thẳng thắn, không vòng vo. Sau chuyện này, Kimmese cũng rút ra được bài học là nên kiềm chế cơn giận dữ của mình.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections