Thí sinh 'Bước nhảy ngàn cân' ly hôn, mất việc vì quá béo

Bà mẹ hai con Huyền Thanh chia sẻ chồng ngoại tình khi chứng kiến cơ thể béo phì, đầy vết rạn nứt của vợ.


Chương trình Bước nhảy ngàn cân tập đầu tiên lên sóng tối 4/10 với màn trình diễn của 12 thí sinh lọt vào chung kết. Các thí sinh mang đến những câu chuyện về khó khăn của bản thân khi có ngoại hình quá khổ: từ mặc cảm tự ti đến những va vấp, tổn thương họ gặp phải trong cuộc sống.


Bà mẹ đơn thân Huyền Thanh chia sẻ sau khi sinh con lần thứ nhất, cô tăng 40 kg, sinh lần thứ hai cô tăng thêm 15 kg. Hôn nhân đổ vỡ một phần do cô và chồng có ngoại hình quá khác biệt. Từ một nhân viên ngân hàng, bà mẹ hai con cũng bị mất việc do ngoại hình không đáp ứng yêu cầu công việc.


Quyết tâm đến với chương trình để tìm lại niềm tin trong cuộc sống, Huyền Thanh cùng bạn nhảy Quang Đăng đem đến một màn múa đương đại nhiều xúc động về tình phụ tử. "Em có những bước nhảy vô cùng chuyên nghiệp. Ở em có chất đương đại lẫn ballet. Hơn cả lời khen ngợi là lời cảm ơn vì những cảm xúc thiêng liêng mà các em đã đem đến cho khán giả", giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét phần thi của Huyền Thanh. Danh hài Hoài Linh cho rằng: "Dù em có nặng bao nhiêu đi nữa thì đôi vai gầy của cha vẫn có thể cõng em trên vai".

Huyền Thanh có được 8 điểm từ ba vị giám khảo. Với cân nặng giảm 1,5 kg trong một tuần, bà mẹ đơn thân có kết quả chung cuộc là 10 điểm.


Ngoài Huyền Thanh, Thủy Tiên cũng là thí sinh đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi chia sẻ từng bị bạn trai bỏ rơi vì quá béo. Thí sinh nặng 129 kg rớt nước mắt khi cho rằng cơ thể quá cỡ của mình nhiều khi khiến người thân, bạn bè bị ảnh hưởng. "Tôi từng có bạn trai nhưng sau đó cậu ấy bỏ tôi. Dù cậu ấy né tránh, tôi biết cậu ấy chê tôi béo". Cô cũng chia sẻ hành trình gian nan của một người thừa cân khi phấn đấu cho ước mơ trở thành diễn viên.


Trong đêm thi đầu tiên, Thủy Tiên cùng bạn nhảy Sơn Lâm đem đến màn trình diễn được ba giám khảo đồng loạt đánh giá "dễ thương". Cô cũng là thí sinh giảm được số cân nặng nhiều nhất so với top 12 là 7 kg. Điểm chung cuộc của Thủy Tiên là 11,5.


Ngoại trừ Trương Nam Thành có màn bế thí sinh nặng gần 97 kg trong khi thực hiện nhiều động tác nhảy múa, phần trình diễn của các thí sinh còn lại chưa thực sự gây dấu ấn khi không có nhiều động tác phô diễn kỹ thuật.


Thí sinh Anh Khoa bị chê biểu cảm không khớp với bạn nhảy Ốc Thanh Vân. Anh Kiệt được nhận xét là mất đi sự tự chủ khi phối hợp với bạn diễn Kim Phụng... Ngoài Thủy Tiên có số cân nặng giảm kỷ lục, cân nặng trung bình của các thí sinh giảm từ 2 đến 4 kg trong một tuần.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download