Trường Giang chọc ghẹo Đinh Ngọc Diệp khi dẫn 'Bước nhảy ngàn cân'

Người đẹp lo lắng khi dẫn cặp cùng “Mười Khó” bởi anh không đi theo kịch bản mà tung hứng theo cảm xúc nên thường đẩy Đinh Ngọc Diệp vào những tình huống khốn đốn.

Cuộc thi khiêu vũ mang tên Bước nhảy ngàn cân chuẩn bị lên sóng với người cầm cân nảy mực là Hoài Linh và hai nhân vật chưa được tiết lộ danh tính. Hai MC của chương trình là cây hài Trường Giang và người đẹp Đinh Ngọc Diệp.

Đây là lần đầu cả hai thử sức ở lĩnh vực dẫn chương trình. Người đẹp phimCô dâu đại chiến cảm thấy khá áp lực khi song hành cùng người bạn dẫn nổi tiếng.

Khi nhận lời làm MC cho Bước nhảy ngàn cân, Đinh Ngọc Diệp rất thích thú bởi cô quan tâm đến vấn đề cân nặng. Bạn gái của đạo diễn Victor Vũ cho biết, dù có thân hình khá gầy nhưng cô luôn nghĩ đến việc giảm cân. Khi dẫn dắt cuộc thi này, cô học thêm những kinh nghiệm thú vị.

Dù thừa nhận không có chuyên môn trong lĩnh vực MC, nhưng Đinh Ngọc Diệp khá tự tin và luôn cố gắng để dẫn dắt lưu loát. Tuy nhiên, điều khiến nữ diễn viên Cưới ngay kẻo lỡ lo lắng nhất chính là phần tung hứng với Trường Giang.

Trường Giang thường không tuân theo kịch bản có sẵn mà dựa vào cảm hứng để dẫn dắt câu chuyện. Điều này khiến Đinh Ngọc Diệp đôi khi lao đao.

“Nhiều khi anh ấy khen nhưng cũng có hôm trêu chọc mà tôi ngơ ngác, không kịp hiểu. Anh Hoài Linh thấy tôi ngơ người ra nên đỡ lời giúp. Tôi không biết Trường Giang có giận không nhưng theo tôi, anh rất khó hiểu, lúc mưa, lúc nắng. Nhiều lúc anh ‘chặt chém’ làm tôi theo không kịp. Tôi phải luôn tỉnh táo để nương theo hoặc thả cùng anh”, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ.

Nhưng nữ diễn viên cũng không quên khen ngợi bạn dẫn: “Trường Giang duyên lắm. Anh nói câu nào duyên dáng câu đó. Điểm nổi bật này của anh sẽ làm cho chương trình thêm hấp dẫn”.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections