Huỳnh Hiểu Minh chuẩn bị hôn trường hoành tráng rước Angela Baby “về dinh“

Thời gian này, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby phải tạm gác tất cả các mọi công việc để tập trung toàn sức lực chuẩn bị chu đáo cho hôn lễ sắp được diễn ra. Đám cưới của cặp đôi này được nhận định là một sự kiện lớn của làng giải trí Hoa ngữ. Truyền thông Trung Quốc luôn theo sát mọi hoạt động chuẩn bị cho buổi thành hôn để các fan hâm mộ có thể cập nhật liên tục.

Hôn lễ được tổ chức tại trung tâm triển lãm Thượng Hải. vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh đã chọn nơi này để tiếp đón hơn 2000 khách mời đến tham dự đám cưới của mình.

Bắt đầu từ ngày 6/10, hàng loạt xe tải và các nhân viên tổ chức sự kiện đã có mặt tại trung tâm tổ triển lãm Thượng Hải, bắt đầu các công đoạn chuẩn bị hôn trường. Dù chưa hoàn thành nhưng với sự chu đáo của Huỳnh Hiểu Minh, không gian của tiệc cưới hứa hẹn sẽ cực kỳ hoành tráng và tuyệt đẹp.

Từ khi bắt đầu công khai ngày tổ chức hôn lễ, mọi thông tin về đám cưới của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều được quan tâm đặc biệt từ báo chí và các fan. Những chi tiết về nhẫn cưới, của hồi môn, ảnh cưới... cũng liên tục được cập nhật để đáp ứng người hâm mộ. Bên cạnh đó, hàng loạt tên tuổi hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Triệu Vy, Tao (EXO), Vương Tư Thông, Phùng Thiệu Phong... sẽ cùng góp mặt chung vui cho cặp vợ chồng này.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections