Từ con gái rượu của chính khách đến Á hậu hoàn vũ VN

Gương mặt thanh tú, khả năng ứng xử tốt và lý lịch sạch đã góp phần giúp cho cô gái đến từ Hà Nội, Ngô Trà My đã vượt qua hàng ngàn thí sinh khác, trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 kết thúc với việc Ngô Trà My trở thành Á hậu 1 đã không gây ngạc nhiên nhiều cho khán giả, bởi cô gái là một trong những gương mặt sáng giá và nằm trong dự đoán sẽ đăng quang của cuộc thi năm nay.

Không dày dặn kinh nghiệm sân khấu và thi thố như đa số các thí sinh khác của cuộc thi năm nay, Ngô Trà My là một gương mặt hoàn toàn mới. Điều đó rất phù hợp với các tiêu chí của những cuộc thi sắc đẹp trong mấy năm gần đây.

Trà My sinh năm 1992 trong một gia đình gia giáo, bố làm chính khách trong ngành ngoại giao. Cũng chính vì thế, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy những phần thi ứng xử cũng như trả lời phỏng vấn hết sức khéo léo và thông minh của Trà My.

Cùng nhìn lại hành trình trở thành Á hậu 1 của cô gái xinh đẹp này.

Không chỉ sở hữu một nền tảng gia đình tốt, ứng xử ghi điểm mà Ngô Trà My còn sở hữu một thân hình khá chuẩn với các số đo ba vòng: 83-64-99. Để có được ngoại hình hoàn hảo cho cuộc thi này, Ngô Trà My chia sẻ cô đã phải tập gym rất chăm chỉ để giảm cân.

Dễ dàng nhận thấy được sự quyết tâm và kiên trì cũng như ý chí mạnh mẽ của cô gái xinh đẹp Ngô Trà My khi giảm 8kg để tham dự cuộc thi lần này.

Thân hình hoàn hảo và tràn đầy sức sống phù hợp với tiêu chí của cuộc chi Hoa hậu hoàn vũ.

Ngay từ những vòng thi đầu tiên, Ngô Trà My đã gây chú ý với ban giám khảo và giới truyền thông bởi lối ứng xử thông minh và nhanh nhạy.

Những vòng thi áo dài, áo tắm hay những hoạt động bên lề đều không gây trở ngại cho cô gái này. Ngược lại, sự tự tin và tỏa sáng là những gì người khác có thể nhận thấy ở Trà My.

Tấm lòng nhân ái, sự thân thiện và nụ cười luôn nở trên môi giúp cho Ngô Trà My ghi điểm.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download