[ V App] Taeyeon 'I-Contact' đứng đầu danh sách tìm kiếm của Naver

Taeyeonđã ăn mừng ra mắt solo mini album của mình cùng với fan hâm mộ thông qua ứng dụng V App vào hôm qua, 6/10. Số phát sóng của Taeyeon thậm chí đã nhận được 900 ngàn trái tim gửi đến trước khi chương trình lên sóng.

Taeyeon

Taeyeon chia sẻ chân thành rằng: "Đúng như dự đoán, tôi cảm thấy ngượng quá khi làm điều này một mình mà không có những thành viên Girls' Generation khác bên cạnh".

Taeyeon"Tôi tiếc rằng không thể mang hương vị của những cánh đồng đó về đây", Taeyeon nói.

"Các bạn sẽ là những người đầu tiên nghe các ca khúc này",Taeyeon'Genmini'. Hơn 100 ngàn người hâm mộ đã đăng nhập để nghe ca khúc R&B. Trong khi đó, số lượng trái tim vượt ngưỡng 2.6 triệu.

track số 2 'UR', đã nâng số lượt trái tim lên quá 3.1 triệu. Những teaser phát sau đó bao gồm 'Stress' và 'Farewell' cũng xuất sắc không kém!

"Tôi không thể chờ đợi để các bạn nghe được đầy đủ các bài hát. Tất cả chúng đều tốt hơn khi tiến nhanh đến phần cao trào. Tại sao nửa đêm không đến nhanh hơn được nhỉ?

Album 'I' của Taeyeon sẽ được phát hành vào giữa đêm trên bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

200 ngàn lượt xem, tổng cộng có hơn 7.3 triệu trái tim được gửi đến.app của Taeyeon đứng đầu trong danh sách tìm kiếm ở Hàn Quốc nhiều nhất của Naver.

TAEYEON 'I-CONTACT' V APP

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections