MV Big Bang cán mốc 60 triệu lượt xem Youtube 2015

MV "Loser" vượt ngưỡng mốc 60 triệu lượt xem trên Youtube. Big Bang trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên trong năm nay đạt được con số đáng mơ ước đó.

Trở lại sau 3 năm vắng bóng từ 1/5 với hai MV đầu tiên cho cặp single "Loser" và "Bae Bae", Big Bang vừa trở thành sao Hàn đầu tiên cán mốc 60 triệu lượt xem YouTube trong năm nay. Chính điều này cho thấy lần quay trở lại này, Big Bang vẫn tiếp bước trên con đường thành công của mình khi nghiền nát mọi bảng xếp hạng digital với những sản phẩm âm nhạc mới nhất.

MV cho "Loser" vừa vượt ngưỡng 60 triệu lượt xem - con số đáng mơ ước đối với các nghệ sỹ xứ kim chi - chỉ sau hơn 4 tháng lên sóng.

Tung ra cùng lúc nhưng "Bae Bae" khiêm tốn hơn với chỉ 41,5 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Bám sát "Loser" và đang nhăm nhe trở thành MV Kpop thứ hai trong năm nay cán mốc 60 triệu cũng chính là một sản phẩm khác của Big Bang: "Bang Bang Bang" với 57,8 triệu lượt xem dù lên sóng muộn hơn "Loser" và "Bae Bae" tận 1 tháng. Chỉ trong vòng 3 tuần đầu, MV Bang Bang Bang đã đạt được con số đáng kể. MV này hứa hẹn sẽ vượt ngưỡng của "Loser".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections