Những màn trở lại hấp dẫn của Kpop năm 2015

Trong năm 2015 này, làng nhạc Kpop đã đón nhận nhiều sự trở lại vô cùng hấp dẫn, tạo nên những cuộc chiến giành thứ hạng giữa những nhóm nhạc hàng đầu làng nhạc Hàn.

Mới đây, B.A.P đã xác nhận trở lại sân khấu Kpop và sẽ có một showcase tại Dongdaemun Design Plaza vào 15h ngày 15/11. Tháng 10 này, Kpop fan sẽ đón chào sự trở lại của BTOB. Theo phát ngôn của Cube Ent: “BTOB sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá ngay sau khi mini album thứ 7 I Mean được phát hành. Ca khúc chủ đề On the way Home của nhóm là một bài hát cứu rỗi tâm hồn với niềm hy vọng cho những ai đang phấn đấu vì giấc mơ của mình, sau nhiều thất vọng và vấp ngã”.

Trước đó, có thể điểm lại một số màn comeback nổi bật.

1. Red Velvet có lẽ là nhân tố được chờ đợi nhất trong tháng 9

Với full album đầu tiên. Album The Red của nhóm có 10 bài hát, trong đó bài hát chủ đề Dumb Dumb là một ca khúc nhạc điện tử EDM bắt tai giống như Ice Cream Cake trước đó của nhóm.

2 .“Ông vua ca khúc phụ” Beast giành cúp với Gotta Go To Work

Ngày 2/8, trên sân khấu Inkigayo, Beast đã giành chiếc cúp đầu tiên với ca khúc phụ Gotta Go To Work thay vì ca khúc chính YeY. Gotta Go To Work đã vượt mặt cả Party (SNSD) và Remember (Apink) để mang về chiến thắng "thần tốc" cho boygroup nhà Cube.

3. SNSD “mở” Party cho fan “giải khát” mùa hè

Ngày 7/7, 8 “mẩu” SNSD tung MV Party giúp mùa hè của fan đỡ nóng hơn. Ngay khi phát hành, Party đã dẫn đầu 9 BXH âm nhạc. Lần trở lại này được ví như sự “tái sinh” đối với các cô gái vàng nhà SM. Dù thiếu “mẩu” Jessica, nhưng SNSD vẫn tỏa sáng rực rỡ với chiếc cúp đầu tiên vào 14/7 trên MTV The Show cho ca khúc Party.

4. Shinee trở lại với View

Ngày 18/5, các chàng trai SHINEE tung MV View, đánh dấu sự trở lại làng nhạc. Và chỉ sau 1 ngày, MV đã đạt mốc 1 triệu lượt xem. Tính đến nay có hơn 17 triệu lượt view cho View.

Sau đúng 10 ngày, ngày 28/5, trên sân khấu M!Coundown, SHINEE đã đánh bật Big Bang để ôm cúp đầu tiên với View.

5. Big Bang: Tấn công Kpop với liền 2 MV, Big Bang gây “sóng gió lớn”

Khởi động cho một mùa hè “siêu nóng”, Big Bang làm một cú nổ lớn khi ra mắt liền 2 MV Loser và Bae Bae trong một ngày.

Chờ đợi sau 3 năm ròng về sự trở lại của thần tượng, có nhiều ý kiến lo sợ Big Bang sẽ tan rã. Nhưng với M.A.D.E phát hành ngày 1/5, Big Bang đã chứng tỏ sức hút không gì cưỡng lại được của nhóm. Album mà bài hát chủ đạo là Loser nhanh chóng đứng đầu nhiều BXH khắp Châu Á.

Ngoài các nhóm nhạc trên, fan Kpop còn đón chào sự trở lại của AOA, Apink, Super Junior, Kara, Girl’s Day, 9muses, Gfriend, Teentop, Infinite, CNBlue, Sistar… trong năm nay.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections