Con trai Lam Trường phổng phao, ngày càng giống ba

Tuy mới 4 tuổi nhưng cậu bé Kiến Văn đã cao tới ngực ba Lam Trường.

Mới đây, Lam Trường chia sẻ hình ảnh anh và con trai Kiến Văn khiến fan bất ngờ bởi cậu bé lớn hơn nhiều so với tuổi lên 4. Lam Trường tự hào kể: “Con bây giờ cao tới ngực ba rồi, không biết khi nào ba sẽ cao tới ngực con (cười). Cu Văn thích xem ba làm ảo thuật lắm, phải luyện thêm chiêu thôi”.

Kiến Văn tỏ ra là một cậu bé tinh nhanh, hiếu động. Cậu bé cũng có nhiều nét giống Lam Trường, nhất là nụ cười. Hiện tại, bé vẫn đang sống tại Mỹ cùng mẹ là Ý An - vợ cũ của Lam Trường. Nhiều fan khen ngợi, Kiến Văn sẽ sớm trở thành một hotboy tương lai.

Lam Trường chia sẻ, anh không có nhiều thời gian bên con nhưng mỗi khi sang Mỹ biểu diễn, Lam Trường luôn ghé thăm con trai. Những lúc ở bên con, cả hai thường dành cho nhau những giây phút thoải mái trò chuyện, ăn uống và đi chơi.

Thời gian trước, vợ cũ Lam Trường từng lên báo nói nam ca sỹ là "người thiếu trách nhiệm" và ít thăm nom con. Đáp lại, giọng ca Cho bạn, cho tôi giải thích, vì địa lý xa xôi nên anh không có thời gian bay sang Mỹ thường xuyên nhưng mỗi lần có dịp đều vào chơi với con. Thêm vào đó, mối quan hệ trục trặc giữa anh và vợ cũ cũng khiến việc liên lạc gặp trở ngại.

"Sau khi suy nghĩ và cân nhắc mọi chuyện, tôi nhận thấy An (vợ cũ) đang chăm sóc con trai rất tốt bên cạnh sự bảo trợ của tôi. Trong khi đó, tôi lại không thể ở Mỹ thường xuyên vì vẫn phải bay đi, bay về Việt Nam để lo việc ca hát của mình", Lam Trường đưa ra quyết định để Ý An chăm sóc bé Kiến Văn khi hai vợ chồng anh chia tay vào năm 2009.

Thời gian trước, bé Kiến Văn vẫn còn là một cậu nhóc bé nhỏ. Khi được ba sang thăm, cậu thường đi công viên cùng ba.

Khoảnh khắc tình cảm của hai ba con rất đáng yêu.

Hình ảnh 2 năm trước của bé Kiến Văn.

Cậu nhóc được ba Lam Trường đưa đi chơi.

Ngày nào Lam Trường hạnh phúc đón con trai đầu lòng, bé Tiêu Kiến Văn nhỏ bé trong vòng tay của ba.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download