Cô gái được trả tiền để đi du lịch khắp thế giới

Các chuyến du lịch của Mollie được những công ty như GoPro, New Look... thanh toán mọi chi phí.

Mollie Bylett đang là cái tên khiến đông đảo bạn trẻ xuýt xoa ngưỡng mô khi là blogger hiếm hoi được hàng loạt công ty trả tiền chỉ để đi du lịch vòng quanh thế giới. Theo Stuff, Mollie Bylett năm nay 21 tuổi, sinh ra và lớn lên tại London, Anh.

Mollie là blogger được nhiều công ty trả tiền chỉ để du lịch khắp thế giới. Ảnh: Instagram.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Mollie quyết định không vào đại học mà sẽ thực hiện một chuyến phiêu lưu bằng cách du lịch khắp Đông Nam Á. Cô nàng lập một trang blog và bắt đầu viết ở đó như một cách để giữ liên lạc với gia đình, bạn bè đồng thời chia sẻ thông tin với những người mê phượt trong các chuyến đi của mình.

Rất nhanh chóng, chỉ trong vòng hơn 1 tháng, blog và Instagram của Mollie đã lọt vào "mắt xanh" của các công ty chuyên về du lịch như GoPro, New Look, Boohoo... nhờ một lượng người truy cập khá lớn. Những công ty này đã quyết định ký hợp đồng với cô nàng như một blogger truyền cảm hứng để Mollie viết bài và thậm chí giúp cô nàng thanh toán tất cả chi phí sau mỗi chuyến đi.

Cuộc sống của Mollie chỉ đơn giản là du lịch, viết blog và được trả tiền. Ảnh: Instagram.

Từ khi lập blog cách đây 3 năm, đến nay, Mollie đã đến các nước như Indonesia, Hy Lạp, thủ đô Hà Lan Amsterdam, Phần Lan, Barcelona, Bồ Đào Nha... Nhiều bài viết về chuyến đi của Mollie được đăng lên các tạp chí danh tiếng. Tài khoản Instagram của Moliie cũng sở hữu hơn 18.000 người theo dõi với hàng triệu lượt xem.

Chia sẻ về cuộc đời "sướng như tiên" của mình, Mollie cho biết ban đầu khi lập blog, cô nàng chỉ có ý định dùng để giữ liên lạc với bạn bè, gia đình, lưu giữ kỷ niệm và không hề nghĩ rằng nó sẽ giúp mình kiếm được tiền.

"Khi bạn thực sự yêu thích điều gì nó, bạn sẽ chẳng thể nghĩ được gì vụ lợi từ nó. Tôi nghĩ thậm chí nếu blog chẳng giúp tôi kiếm được tiền, tôi vẫn có một cuốn sổ giữ lại những kỷ niệm từ các chuyến đi của mình", Mollie chia sẻ.

Những công việc hiện tại của Mollie bao gồm viết blog, du lịch, làm thêm trong lĩnh vực sắc đẹp và ca hát.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections