Giám khảo Đông Nhi bất ngờ trước nghị lực của thí sinh bị gãy xương hàm

Tại đêm thi chung kết khu vực của BeU+ with Honda 2015 tại khu vực Huế – Quảng Bình, giám khảo Đông Nhi đã rất bất ngờ trước thí sinh bị gãy xương hàm nhưng đầy nghị lực.

Những giọt nước mắt vui buồn lăn dài trên má các thí sinh cũng như những nụ cười, những cái ôm mà các thí sinh trao cho nhau hòa cùng sự cổ vũ nhiệt tình của quý vị khán giả đã tạo nên 1 đêm chung kết đầy màu sắc cho BeU+ with Honda 2015 tại khu vực Huế – Quảng Bình. Và trong đó, gây ấn tượng mạnh nhất cho khán giả cũng như ban giám khảo trong đêm thi phải kể đến 2 cái tên Nguyễn Hạnh Nguyên – cô gái bị gãy xương hàm đầy nghị lực, cùng Võ Ngọc Khánh – người đã đăng quan quán quân khu vực II của cuộc thi.

Nguyễn Hạnh Nguyên – cô gái bị gãy xương hàm đầy nghị lực

Khi được giám khảo Phú Quý góp ý thẳng thắn về lỗi phát âm, cô gái xinh xắn với giọng ca đầy nội lực Hạnh Nguyên đã bật khóc nức nở khi nói về tai nạn cách đây vài năm của mình. Sau tai nạn, Hạnh Nguyên bị chẩn đoán là gãy xương hàm và phải mất một khoảng thời gian rất lâu để phục hồi. Vào thời điểm tham gia cuộc thi, Hạnh Nguyên đã mất khoảng 2 năm trước đó để tập luyện lại cách phát âm, nhả chữ sao cho tròn vành, đúng kỹ thuật.

Sự cố gắng của Hạnh Nguyên coi như được đền đáp xứng đáng khi nữ giám khảo Đông Nhi đã không tiếc lời khen ngợi phần trình diễn ca khúc “Và em có anh” của Hạnh Nguyên. Chủ nhân hit “Bad boy” nhận xét: "Ở vòng bán kết vừa rồi, Nhi đã thấy một Hạnh Nguyên vô cùng máu lửa bùng cháy trên sân khấu. Và tối nay cũng vẫn vậy, bạn vẫn giữ được chất lửa ở trong giọng hát của mình. Có sự thay đổi rất nhiều từ vòng bán kết cho đến vòng chung kết, đó là ngày hôm nay bạn vô cùng tỏa sáng ở trên sân khấu của Honda, bạn rất là xinh đẹp”.

Không dừng ở đó, một nửa của nam ca sĩ Ông Cao Thắng còn tiếp tục: “Ngày hôm nay thì giọng hát của bạn vẫn tốt, vẫn nội lực và đầy chất lửa như thế!” Ngoài ra, nữ giám khảo xinh đẹp còn có những góp ý thêm cho Hạnh Nguyên về việc khắc phục yếu điểm hát chưa rõ lời những phần trầm và chú ý về thêm nhịp phách. “Nhìn chung, Hạnh Nguyên đã có một phần dự thi với ca khúc “Và em có anh” rất thuyết phục đối với tất cả những người nghe ngày hôm nay” – Đông Nhi chia sẻ.

Võ Ngọc Khánh – chàng quán quân “mũm mĩm”

Bằng giọng ca đầy nội lực, chàng trai 23 tuổi đến từ Đà Nẵng - Võ Ngọc Khánh đã chinh phục được ban giám khảo khó tính và toàn thể khán giả bằng một hit bự của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca khúc “Đường Cong”. Không được đánh giá cao về ngoại hình ngay từ vòng ngoài, và nhất là ngay khi nghe được lời nhận xét thẳng thắn của giám khảo Phú Quý về ngoại hình “quá cỡ” của mình, những giọt nước mắt của Ngọc Khánh đã tuôn trào, lăn dài trên má. Song vượt qua tất cả bằng những cố gắng và nỗ lực hết mình, cái tên Võ Ngọc Khánh đã được MC Minh Khánh xướng lên cho vị trí cao nhất vào cuối đêm chung kết khu vực II của BeU+ with Honda 2015.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections