SNSD bật khóc vì album solo của Tae Yeon

Album solo I của Tae Yeon đã chính thức lên sóng, đây là sản phẩm riêng đầu tiên của trưởng nhóm SNSD trong suốt 8 năm hoạt động. Tae Yeon đã có cuộc nói chuyện với Tiffany trước khi ca khúc được phát hành, họ suýt bật khóc vì xúc động. Tiffany kể lại rằng các thành viên đều rất mừng cho Tae Yeon và họ khóc khi lần đầu được nghe bài hát mới.

Trên chương trình I-Contact, Tiffany đã gọi điện đến và chia sẻ về cảm xúc khi nghe ca khúc mới của bạn thân. Nữ ca sĩ tiết lộ: "Sau khi nghe xong bài hát của Tae Yeon, không nói dối đâu, nước mắt nước mũi cứ rơi suốt 4 phút. Tất cả các thành viên đều ở cùng nhau. Lúc đó Tae Yeon nói: 'Cậu ấy khóc cái gì vậy?' rồi thì cả nhóm bắt đầu khóc với nhau."

Tiffany chia sẻ tất cả các cô gái của SNSD đều rất xúc động khi album solo được ra mắt. Đây là album mà Tae Yeon đã chuẩn bị trong suốt thời gian dài, nữ ca sĩ tìm từng bài hát và dùng trái tim và thời gian để hoàn thành, giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo nhất.

''Mắt cười'' cũng để lại lời động viên đến trưởng nhóm: "Một người bạn mình sống chung suốt 11 năm, khi mình nghĩ về điều đó, đây là khoảnh khắc mà cậu ấy đã chờ đợi 11 năm trời, nhiều như sự chờ đợi mà chúng ta đã bỏ ra. Album này sẽ khiến cho các bạn cảm nhận được niềm đam mê, khoảng thời gian và sự chân thành ấy. Đối với tất cả chúng ta, album này cực kì cực kỳ có ý nghĩa, đối với cả các thành viên nữa".

Đến cuối, Tiffany bật khóc vì cảm thấy xúc động nên vội vàng cúp máy. Người xem cũng cảm thấy hạnh phúc vì Tae Yeon có một người bạn như Tiffany. Các thành viên cũng nhiệt tình quảng cáo, chúc mừng trưởng nhóm trên trang cá nhân. Album solo I của Tae Yeon đang đứng đầu các bảng xếp hạng online.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections