Tâm thư của IU và Jang Ki Ha sau khi công khai hẹn hò !

IU và Jang Ki Hanữ ca sỹ đã tự tay viết một thông điệp chân thành gửi đến tất cả các fan hâm mộ của cô. Với ý nghĩa như để khẳng định lại một lần nữa tin tức hẹn hò là thật, kèm theo đó là lời xin lỗi lẫn cảm ơn sâu sắc!

IU đăng tải trực tiếp trên trang web chính thức của fan club:

"Uaena, tôi đang ở giữa quá trình quay MV và viết những lời này gửi đến các bạn. Tôi đã rất ngạc nhiên vì sự bùng nổ bất ngờ này. Nhưng với các bạn, những Uaena, chắc phải còn chấn động hơn tôi nhiều. Tôi thật xin lỗi vì đã khiến các bạn bị sốc vì đã không nói với các bạn trước tiên.

Nếu như các bạn trách cứ rằng tôi đã kém thận trọng, tôi cũng muốn xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng. Đã gần 2 năm kể từ khi tôi hẹn hò với anh ấy. Chúng tôi đã gặp nhau lần đầu tiên tại chương trình radio và ngay lập tức tôi đã yêu anh ấy rồi. Anh ấy là người bạn trai có nhiều điều để học hỏi. Tôi đang trải qua một mối quan hệ bình thường, với đủ cả tình yêu, cãi vã, xin lỗi và biết ơn.

Tôi đã lo lắng bản thân sẽ bày tỏ thông tin này như thế nào với các bạn. Nhưng tôi đã vượt qua. Có vẻ như là tôi sẽ tiếp tục mối quan hệ này một cách công khai trong lúc này. Tôi biết sẽ có những cảm xúc khó xử trong các bạn, các Uaena. Tôi xin lỗi vì đã tạo ra điều này trong bầu không khí dễ thương và thân thiện này của chúng ta. Tôi thực sự cảm động, Uaena đã lo lắng, quan tâm cảm xúc của tôi hiện tại như thế nào. Tất cả sự quan tâm, ủng hộ và cả tổn thương đó... Tôi vô cùng xin lỗi và cũng cảm ơn tất cả các bạn.

Tôi đã tưởng tượng ra tình huống này hàng ngàn lần trong đầu mình. Nhưng hiện giờ, khi nó xảy ra, tôi lại không biết phải nói gì đây. Tôi sẽ tiếp tục công việc của mình với sự tập trung hết sức. Tôi hy vọng một ngày của các bạn sẽ không bị phá hủy đi chỉ vì tôi... Tôi sẽ trở lại sớm thôi".

Jang Ki Ha:

"Xin chào, đây là Jang Ki Ha.

Tôi viết những lời này vì muốn làm rõ những tin tức của ngày hôm nay, liên quan trực tiếp đến IU và tôi. Vâng, chúng tôi đang hẹn hò hạnh phúc với nhau!

Tôi đã gặp IU lần đầu tiên vào tháng 10/2013 khi cô ấy xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình radio mà tôi từng làm DJ.

Chúng tôi đã trò chuyện sau đó và tôi đã nghĩ rằng 'Đây là người thực sự tuyệt vời'. Và sau buổi trò chuyện, tôi được biết được điều đáng ngạc nhiên rằng mình cũng đã tạo được ấn tượng tốt đối với IU. Đã 2 năm trôi qua kể từ khi chúng tôi xác nhận tình cảm giành cho đối phương.

IU là người mà tôi thực sự biết ơn và thực sự quý trọng với tôi.

Cô ấy là người bạn đồng hành ấm áp, là nguồn sức mạnh lớn nhất giúp tôi vượt qua quãng thời gian khó khăn, người mà tôi phải học hỏi nhiều điều từ âm nhạc và cả cuộc sống.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hẹn hò thật hạnh phúc và không làm cho những người lo lắng cho tôi lẫn IU phải lo lắng!

Chúng tôi sẽ động viên lẫn nhau và tạo ra âm nhạc tốt hơn cả trước đây nữa!

Cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng vì đã quan tâm đến chúng tôi."

IU đang hoàn thành việc sản xuất album sắp tới của mình. Trong khi đó, Jang Ki Ha sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho tour toàn quốc.

Cùng xem lại chương trình radio nơi IU và Jang Ki Ha gặp nhau lần đầu tiên nhé ^^

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections