Đông Nhi chi tiền khủng để 'bù đắp' cho Chung Thanh Phong

Vướng lịch diễn không tham dự show diễn “Ange ou Démon – Thiên thần hay Quỷ dữ” của người bạn thân lâu năm, ca sĩ Đông Nhi đã bù đắp sự tiếc nuối của mình bằng việc tậu về những thiết kế mới nhất vừa ra mắt của anh.

Lẽ ra, Đông Nhi và người yêu Ông Cao Thắng đã đến chúc mừng show diễn đánh dấu 5 năm hoạt động trong làng thời trang của nhà thiết kế Đà Nẵng. Tuy nhiên, người đẹp vắng mặt vào giờ phút cuối vì sự cố lịch diễn ở xa.

Ngay khi trở về, cô đã tranh thủ đến xem và mua nhiều thiết thế nằm trong bộ sưu tập Thiên thần hay Quỹ dữ của Chung Thanh Phong vừa trình làng hôm 1/10.

Giọng ca “Bad Boy” đã móc hầu bao chi hơn 200 triệu đồng cho 10 chiếc váy đầm, phần lớn là gam màu đen, cùng với nhiều phụ kiện khác. Trên trang Facebook cá nhân, Đông Nhi đã khoe thành tích "shopping" của mình với rất nhiều chiếc túi lớn nhỏ khác nhau. Thời gian gần đây, Đông Nhi đã có sự chuyển biến với phong cách thời trang, cô chọn những thiết kế cá tính và sexy cho phù hợp với dòng nhạc trẻ mình đang theo đuổi.

Không chỉ là khách hàng thân thiết, giọng ca “Bad boy” còn là chỗ bạn bè thân thiết với Chung Thanh Phong hơn 5 năm qua. Đông Nhi từng diện rất nhiều trang phục của anh lên sân khấu cũng như tham gia các sự kiện. Ngoài ra, Đông Nhi còn từng đảm nhận vai trò vedette trình diễn bộ sưu tập Cats on the top của Chung Thanh Phong trong chương trình Đêm hội chân dài vừa diễn ra vào tháng Năm vừa rồi.

Ngoài Đông Nhi, các ngôi sao như Nhã Phương, Giang Hồng Ngọc, Thu Hoài... cùng với khách hàng thân thiết của nhà thiết kế 8X đã mua 50% trong tổng số 80 mẫu thiết kế vừa ra mắt của Chung Thanh Phong.

"Tôi rất hạnh phúc khi không chỉ nhận được những lời khen tặng từ truyền thông, khán giả với show diễn mà còn là sự ủng hộ nhiệt tình của những khách hàng quen và khách hàng mới. Đây là nguồn động lực để tôi đầu tư cho những bộ sưu tập, show diễn sắp tới", Chung Thanh Phong chia sẻ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections