SƠN TÙNG MTP- TRỊNH THĂNG BÌNH, AI GIỐNG G- DRAGON HƠN?

Việc Trịnh Thăng Bình lột xác gần đây theo xu hướng K-POP lại chẳng mấy ai quan tâm bằng việc mỗi lần xuất hiện Sơn Tùng sẽ "copy" thứ gì của G-Dragon.

Cần phải công nhận rằng truyền thông quá khắt khe với Sơn Tùng. Đặc biệt là những người vốn có ác cảm từ trước. Lúc nào họ cũng chực chờ soi mói để khuấy động làng giải trí bằng những chi tiết nhỏ xíu mà nhiều khi người đọc còn phải thốt lên "Ồ sao soi ra được hay thế".

Và mỗi khi fan của Sơn Tùng vào lên tiếng thay cho thần tượng thì y như rằng ngay lập tức những người tự xưng là " cộng đồng fan K- Pop" đang bảo vệ các Oppa của họ lại đáp trả rằng "Bằng chứng rõ ràng rồi", "Đạo tặc mãi là đạo tặc",...

Một vài hình ảnh được cho là "đạo nhái" GD của Sơn Tùng

Vậy khi nhìn thấy những hình ảnh dưới đây của Trịnh Thăng Bình, liệu quan điểm chỉ có Sơn Tùng mới là "đạo tặc" sẽ tiếp tục tồn tại? Hãy thử hỏi lại lương tâm của mình xem mình đang đứng về phía "công lý" hay đang ném đá vô thưởng vô phạt a dua theo đám đông?

Việc Trịnh Thăng Bình thay đổi hình tượng là con đường của cậu ấy, nhưng kì lạ là chẳng một ai chú ý đến sự giống nhau ở trên. Hãy tập chấp nhận rằng: "Học hỏi" là một từ hiển nhiên trong giới showbiz.

Follow
Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections