Vương miện hoàng gia ở lễ cưới Angelababy là đồ đi mượn

Trước đó, báo chí cho hay, trong ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh đặt vương miện cao cấp từ Pháp cho vợ.

Ngày 8/10, hôn lễ Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tổ chức tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải.Cách đây một ngày, vài trang mạng Trung Quốc cho biết, để chiều ý Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đặt hẳn vương miện cao cấp ngang ngửa nữ hoàng. Dư luận đánh giá, tài tử nổi tiếng rất chịu chi phí để nâng tầm đẳng cấp đám cưới. Tuy nhiên, theo tin từ Hãng tin giải trí Phượng Hoàng, vương miện này chỉ là đồ đi mượn.

Đại diện Huỳnh Hiểu Minh xác nhận, chuyện mượn vương miện cho Angelababy là đúng sự thật. "Anh ấy có ý tưởng này khi sang Pháp chụp ảnh cưới" - đại diện nói.

Không ít cư dân mạng cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh thường xa hoa nửa vời. Thời điểm công khai tình yêu với Angelababy tháng 2/2014, anh từng gây sốc khi tặng hẳn xe sang làm quà. Không ngờ, sau đó, truyền thông phát hiện, đây là chiếc xe cũ đã qua vài đời chủ, chủ đầu tiên là tài tử Trương Trí Lâm.

Thêm một thông tin khác khiến nhiều người ái ngại về mức độ phóng đại đám cưới của cặp đôi nổi tiếng. Trước đó, họ công khai có khoảng 2.000 khách mời và 200 bàn tiệc. QQ vào sáng 7/10 cho biết, theo tin mới nhất, đám cưới gồm nhiều sao VIP nhưng chỉ có 500 khách và 50 bàn tiệc.

Với thông tin này, đại diện Huỳnh Hiểu Minh cho biết hiện họ rất bận rộn không có thời gian trả lời các câu hỏi của phóng viên.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections