Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby, chuyện tình cổ tích giữa đời thường

“Hôn lễ thế kỷ” của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã chính thức khép lại nhưng những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ hôm 8/10 vừa rồi vẫn khiến người hâm mộ vỡ òa cảm xúc.


Hôm 8/10 vừa qua, “đám cưới thế kỷ” của cặp đôi vàng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby chính thức được diễn ra ở Trung tâm Triển lãm Thượng Hải với sự tham gia của hơn 2000 khách mời trong đó có hàng trăm ngôi sao đình đám đến từ làng giải trí Hoa ngữ.


Trong thời khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời, Huỳnh Hiểu Minh đã rơi nước mắt chia sẻ: “Hôm nay tôi rất căng thẳng. Bà xã à, những ngày tới đây, anh sẽ đối xử thật tốt với em. Trên đời này, anh chỉ mới làm vậy với mẹ của mình. Anh muốn tặng cả thế giới này cho em, cái em thích anh cũng thích. Cho dù khi em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của anh. Em thường nói, sau này em già đi thì phải làm thế nào. Anh chỉ có thể nói là anh đã chiều hư em rồi. Vì chỉ có như vậy người khác mới không thể cướp em đi”.

Angela Baby sau đó cũng nghẹn ngào đáp lời người bạn đời của mình: “Sau này dù anh vui hay buồn thì em cũng sẽ ở bên cạnh anh, cho anh một gia đình, đó luôn là mong ước của em. Hy vọng sau này già rồi vẫn có thể nghe anh nói. Cả đời này bên anh là đúng đắn, là hạnh phúc”.


Khoảnh khắc bố Angela Baby cầm tay cô trao cho Huỳnh Hiểu Minh, nam tài tử đã lập tức tháo găng tay để có thể nắm chặt lấy tay người bạn đời yêu dấu. Huỳnh Hiểu Minh cũng vô cùng cẩn thẩn vén khăn che mặt của Angela Baby. Đặc biệt, nam diễn viên nổi tiếng còn tặng vợ mình một món quà vô giá đó là quỹ từ thiện chăm sóc 527 trẻ em mồ côi mang tên “Angela Baby là tình yêu của bé”.


Hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh cũng chứng kiến cuộc đổ bộ của một dàn sao siêu “khủng”. Hai MC truyền hình nổi tiếng là Tạ Na và Hà Cảnh làm người dẫn chương trình, đạo diễn Ngô Vũ Sâm làm chủ hôn, tỷ phú Jack Ma làm chứng hôn cùng hàng trăm khách mời nổi tiếng khác như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Thư Kỳ…

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download