Ngày này...Năm trước...

10/10/2014 * 10/10/2015 Cái ngày anh rời bỏ EXO, rời bỏ EXO_L, rời bỏ Lufan và cả đứa em út anh hết lòng yêu thương chìu chuộng. Ngày đó, tiếng khóc đã lấn át tiếng cười giòn giã khi các anh bước lên sân khấu.....chỉ muốn hét lên thật to "LuHan anh đừng đi" nhưng dường như mọi thứ đã quá muộn khi quyết định của anh không thể thay đổi.

Ngày anh đi.....để lại bao nhiêu tổn thương cho chúng tôi, nhưng tôi không hề gét bỏ anh. Bởi vì tôi hiểu được lý do tại sao anh làm như vậy. Oh SeHun là người tổn thương nhiều nhất....tôi thương anh ấy nhiều lắm, anh đi rồi sẽ không còn ai bảo vệ anh ấy như anh đã từng. Tình yêu thương của các thành viên dù có lớn lao cũng không sánh bằng tình yêu thương của anh dành cho anh ấy. Anh đi rồi cả trà sữa Oh SeHun cũng không còn thích uống nữa, anh đi rồi cả thế giới của Oh SeHun cũng bắt đầu thay đổi.

LuHan àk....anh đừng khóc! Ngày anh đi....có một chàng trai đã lặng lẽ khóc một mình, có một chàng trai muốn níu tay anh lại, có một chàng trai vì anh mà thay đổi. Đó chính là Oh SeHun! Ngày anh ra sân bay về Bắc Kinh, Oh SeHun đã khóc muốn bước đến để giữ anh lại nhưng đôi chân lại chẳng nghe lời. Chắc chắn Oh SeHun đã chẳng dể dàng gì để vơi đi nỗi đau anh mang lại. Khi công ty bắt các thành viên ngừng flow anh trên tất cả các trang mạng....thay vì ngừng flow anh, Oh SeHun đã ngừng flow tất cả. Điều này cho thấy tình cảm anh ấy dành cho anh quá nhiều! Đến nỗi chẳng gì xoa dịu được vết thương lòng này.

Cây sinh mệnh đã từng nhánh từng nhánh lìa đi..và giờ tại thời điểm này nó chỉ còn 9 nhánh. Cái thời OT12 đã ngưng lại, nhưng hãy yêu nhau như câu "We are one" ..thời gian rồi sẽ phai mờ tất cả chỉ mong đừng làm anh thay đổi, mong rằng anh vẫn luôn nhớ EXO, EXO_L và đặc biệt là cậu út SeHun. Thỉnh thoảng hãy gọi điện hỏi thăm anh ấy, bảo anh ấy giữ gìn sức khỏe, bảo anh ấy hãy ăn nhiều vào và hãy nói rằng anh rất thương anh ấy! Giờ đây anh đã là LuHan, một LuHan riêng biệt chúng tôi đã không còn được nghe câu "Tôi là EXO LuHan" nữa....nhưng thấy anh thành công trong một năm ngắn ngũi như thế....thật lòng tôi rất tự hào và rất vui mừng vì điều đó. *LuHan àk...khi viết bài này em đã khóc, khóc vì em thấu hiểu được nỗi đau khi anh và SeHun xa nhau...anh rất thương đứa em út ngây thơ hay nũng nịu với anh. Em cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi là Lufan....anh trong em mãi là LuHan của EXO.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections