Phim Chiến Dịch Chống Ế Phần 2 trọn bộ

Chiến Dịch Chống Ế Phần 2

Với những yếu tố đó, sitcom Chiến dịch chống ế đã phản ánh chân thực suy nghĩ và tâm tư của những người trẻ – thế hệ dù ế là một xu thế nhưng năng động, vui tươi và giỏi giang, Chien Dich Chong E Phan 2 biết trân trọng bản thân.

Bên cạnh bốn cái tên quen thuộc gắn liền với mùa 1 Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi, Minh Anh, những nhân vật mới hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới góp phần phát triển đường dây câu chuyện của Chiến dịch chống ế 2. Ngoài việc casting những diễn viên trong nghề, chương trình còn đang mở rộng đối tượng casting, tạo cơ hội cho những diễn viên mới và đam mê nghề diễn tham gia thử sức.

Chiến dịch chống ế là dự án phim sitcom Phim Chiến Dịch Chống Ế Phần 2 do Yan Production sản xuất và phát sóng độc quyền trên YANTV vào cuối năm 2014 đầu 2015. Phim đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong khán giả, đặc biệt là giới trẻ.

Với câu chủ đề “Ế có phải là xu thế?”, câu chuyện mùa 1 xoay quanh ba cô nàng xinh đẹp với ba cá tính khác nhau: Linh Đan (Diệu Nhi) khô khan, Camy (Sĩ Thanh) “bánh bèo” và Quỳnh Lam (Yaya Trương Nhi) cá tính.

Cả ba đều có quá nhiều lý do để không thể có được người yêu như ý. Cùng với sự trợ giúp của Ken (Minh Anh) – một huấn luyện viên thể thao đẹp trai và cực kỳ tâm lý, ba cô nàng đã lên kế hoạch cùng nhau vượt qua tình trạng ế ẩm với rất nhiều “phương pháp” khác nhau, Chien Dich Chong E Mua 2nhưng cuối cùng họ chỉ gặp toàn những tình huống dở khóc dở cười. Mùa 1 kết thúc khi cả bốn nhân vật chính vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của mình và hành trình chống ế vẫn đang dang dở, chờ một mùa 2 khởi sắc.

Bộ phim sitcom Chien Dich Chong E 2 đã được YAN “chọn mặt gửi vàng” cho dàn diễn viên chính xinh đẹp và tài năng: Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi và Minh Anh. Ngoài ra, Chiến dịch chống ế còn có dàn “mỹ nam” hùng hậu vào vai những chàng trai “tham gia” một cách cố ý hoặc vô tình vào “chiến dịch” của 3 cô nàng này: Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Hồ Vĩnh Khoa, Cao Lâm Viên, Hà Việt Dũng, Hiếu Nguyễn, Quang Bảo, Tronie, Sơn Ngọc Minh… Dàn “trai đẹp” này đã hoàn thành xuất sắc vai trò là chất xúc tác để ba cô nàng “vẫy vùng” trong chuyện “chống ế” của mình. Nhưng rốt cuộc tình yêu vẫn chưa đến với các nhân vật chính lận đận.

Link xem: http://xemphim74.net/phim/chien-dich-chong-e-phan-2

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections