Taeyeon gây ấn tượng mạnh vì hát live như bật đĩa

Mặc dù đã biết Taeyeon có giọng đỉnh từ lâu, nhiều Kpop fan vẫn bị ấn tượng bởi phiên bản MR Removed cho sân khấu solo mới đây của cô.

Chỉ vừa mới đổ bộ sân khấu một mình vào chiều tối thứ Năm 8/10 trên M! Countdown nhưng Taeyeon đã lại khiến Kpop fan phải ngoái nhìn. Màn biểu diễn đầu tiên của thủ lĩnh SNSD cho ca khúc solo "I" sau khi được tách nhạc nền vẫn nuột đến mức kinh ngạc. Khả năng hát live như bật đĩa của Taeyeon lập tức gây ấn tượng mạnh với đông đảo Kpop fan gần xa.

Thông thường, những phiên bản MR Removed của các sân khấu biểu diễn Kpop sẽ chỉ cho fan nghe những đoạn hát đứt quãng của các nghệ sỹ do chẳng mấy ai hát từ đầu đến cuối một ca khúc bao giờ, chủ yếu sẽ phải ít nhiều nhờ đến phần nhạc nền thu sẵn. Trong khi đó, bản MR Removed sân khấu "I" trên M! Countdown của Taeyeon lại vẫn cho fan nghe trọn vẹn ca khúc qua giọng hát khỏe có tiếng của cô nàng.

Vốn đã chăm chỉ xuất hiện trong những BXH về giọng hát hàng đầu Kpop, Taeyeon đang càng chứng tỏ được thực lực của mình qua chiến dịch solo lần này.

(Nguồn tham khảo: Soompi).

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections