Rầm rộ tin hẹn hò của Dara (2NE1) và Kim Soo Hyun

Tin tức hẹn hò liên quan tới Dara (2NE1) và Kim Soo Hyun gây xôn xao.

Tin đồn hẹn hò giữa Dara (2NE1) và Kim Soo Hyun lan ra từ trang web Cytic. Một nhân chứng cho biết, cô ấy đã nhìn thấy Dara và Kim Soo Hyun cùng nhau đi đến một nhà hàng ở Apgujeong-dong (Seoul).

Cách đây đúng một tháng, truyền thông Hàn tiết lộ, một cặp đôi gây sốc không kém cặp Suzy (Miss A) - Lee Min Ho sắp được công bố. Nguồn tin bật mí thêm về cặp đôi sắp bị công khai, đó là một trong hai người này rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Tại thời điểm đó, Kim Soo Hyun bị nghi là nhân vật nam. Còn vào lúc này, khi đặt lên "bàn cân", dễ dàng nhận ra cặp Dara - Kim Soo Hyun đúng là gây sốc không kém cặp Lee Min Ho - Suzy.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng Hàn đã chỉ ra được một số chi tiết đáng ngờ có liên quan tới "cặp đôi tin đồn" Dara - Kim Soo Hyun:

1. Trong một buổi phỏng vấn hồi tháng 3 năm ngoái, khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng của mình, Dara từng đề cập tới Kim Soo Hyun: "Tôi thích những chàng trai thật dễ thương và trẻ tuổi hơn mình, nên tôi nghĩ "quản lý Do" Kim Soo Hyun rất hợp với mình".

2. Trong cả hai bộ phim truyền hình gần đây nhất của Kim Soo Hyun, bao gồm "You Who Came From the Stars" ("Vì sao đưa anh tới") và "Producer", Dara đều bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections