Cùng nghe EXO fan nói về concert đầu tiên tại Gocheok Sky Dome

Trong buổi công diễn đầu tiên của EXO đã gặp phải vô vàn những bất trắc về giao thông, nơi đỗ xe, ghế ngồi... Hãy cùng lắng nghe những tâm sự thẳng thắn từ những fan có cơ hội tham gia vào buổi diễn dome đầu tiên tại Hàn Quốc.

10/10 tại Gocheok Sky Dome (Seoul) đã diễn ra buổi diễn đầu tiên của ‘EXO-Love CONCERT in DOME’EXO4 tầng đều được lắp đầy với 22000 fanEXO

Baekhyun

Các fan ngồi tại tầng 4 tham dự concert cũng đưa ra những nhận xét như "Ngoài việc quá xa không thể nhìn thấy thì vì độ dốc quá lớn khiến ai cũng phải lo sợ. Khi phải di chuyển để tìm chỗ ngồi vì quá sợ nên đã phải vịn những chiếc ghế và bước từng bước nhỏ. Đến khi leo đến nơi cao nhất của tầng 4 thì quả thật là càng sợ hơn, và ghế ngồi còn nhỏ nữa".

Tiếp đó các fan còn đưa ra một số chỉ trích như "Thêm vào đó việc nhà vệ sinh luôn tắt nghẽn khiến ai cũng phải khó chịu. Và quãng đường từ ga Goo Il đến sân cũng quá xa, giao thông không hề tốt cũng là một trong những vấn đề đáng lưu tâm".

Một fan cũng nhấn mạnh thêm là "Ai mà mắc chứng sợ độ cao nhất định không thể đến".

Việc đi lại từ ga Goo Il đến Gocheok Sky Dome mất trung bình tầm 10 phút. So với sân vận động Olympic, sân bóng chày Jamsil,... thì quãng đường từ ga đến sân là quá xa khiến ai cũng e ngại. Và thêm một điểm may mắn nữa là khác với các fan hâm mộ bóng chày thì các fan của EXO đa số là đều ở lứa tuổi thiếu niên nên đã không sử dụng nhiều ôtô vì thế mà những phê bình về hệ thống đỗ xe cũng không nhiều.

EXOEXOEXO

trong concert lần này EXO đã trình bày những ca khúc nằm trong album chính thức thứ 2 được phát hành vào năm nay ‘EXODUS’ và album repackaged ‘LOVE ME RIGHT’, cùng với các bài hát trong mini album đầu tiên được phát hành năm 2013.EXO

EXO4/11 sắp tới cũng chính là ngày single album đầu tiên của nhóm ra mắt tại Nhật BảnTừ ngày 6 đến ngày 8/11 nhóm sẽ có sân khấu đầu tiên tại Tokyo Dome (Nhật Bản), và dự kiến ngày 13 đến ngày 15 nhóm cũng sẽ biểu diễn tại Kyocera Dome (Nhật Bản).

Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh của các thành viên EXO trong buổi concert đáng nhớ này!

Xiumiu

Chen

Baekhyun

Sehun

Kai

D.O

Lay

Chanyeol

Nhóm trưởng Suho

Sehun"Thật là đẹp quá"

<Hình ảnh = Báo mạng>

Always keep the faith & Hope to the end!!!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections